Netizen không ngừng trầm trồ về visual cực phẩm của Jin (BTS) suốt 7 năm qua

HHT - Anh cả của BTS khiến ai nấy không khỏi trầm trồ khi càng lớn tuổi lại càng đẹp trai lai láng, visual ngày càng bừng sáng.

Jin trở thành thực tập sinh của Big Hit từ tháng 6-2011. Sau 2 năm luyện tập, vào tháng 6-2013, anh chàng debut cùng RM, Suga, j-hope, V, Jimin và Jungkook để tạo nên BTS. Thời điểm đó, Big Hit vẫn còn là một công ty nhỏ, lại gánh trên vai khoản nợ khổng lồ. Xuất phát điểm thấp gần như ở biên độ âm khiến BTS không nhận được nhiều sự chú ý. Cả nhóm nói chung và Jin nói riêng đã phải nỗ lực rất nhiều để vượt qua tất cả sự khó khăn, ghẻ lạnh để ngày càng vươn lên những nấc thang cao hơn trong sự nghiệp.
Trong BTS, Jin là vocalist kiêm visual của nhóm. Đảm nhiệm vai trò visual, một trong những vị trí then chốt trong một idolgroup nên ngoại hình của Jin luôn thu hút sự chú ý lớn từ các fan. Mới đây, cư dân mạng lại một lần nữa không ngừng cảm thán visual tường thành của Jin suốt 7 năm qua, đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ về ngoại hình và khí chất của anh cả BTS kể từ những ngày đầu ra mắt ở tuổi 22 cho đến bây giờ, khi anh chàng đã 29 tuổi (theo tuổi Hàn Quốc).
Cùng ngắm nhìn visual tường thành của Jin trong loạt ảnh dưới đây nhé!
visual tường thành của Jin (BTS) suốt 7 năm qua - ảnh 1 Jin lúc mới debut năm 22 tuổi, trông anh chàng rất ngây thơ và đáng yêu.
visual tường thành của Jin (BTS) suốt 7 năm qua - ảnh 2 Hồi đó Jin hay ngại ngùng lắm, giờ đỡ nhiều rồi.
visual tường thành của Jin (BTS) suốt 7 năm qua - ảnh 3 Góc nghiêng cực phẩm.
visual tường thành của Jin (BTS) suốt 7 năm qua - ảnh 4 Càng lớn, ngoại hình của Jin cũng càng trưởng thành, nam tính hơn.
visual tường thành của Jin (BTS) suốt 7 năm qua - ảnh 5 Mỗi lần Jin để lộ trán, các fan lại không ngừng cảm thán "Seokjin để lộ trán chính là tội ác", vì khiến fan "đau tim" quá nhiều. Trong những bức ảnh này, Jin đẹp một cách siêu thực.
visual tường thành của Jin (BTS) suốt 7 năm qua - ảnh 6 Mỗi bước chân như muốn "uy hiếp" trái tim fan.
visual tường thành của Jin (BTS) suốt 7 năm qua - ảnh 7 Siêu ngầu và quyến rũ. Các fan không chỉ lịm tim trước những khoảnh khắc đáng yêu của Jin mà còn "đau tim vô hạn" trước tạo hình băng lãnh của anh chàng nữa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!