Netizen phản ứng tích cực trước thông tin Red Velvet sắp trở lại với đầy đủ 5 thành viên

HHT - Vượt qua sóng gió scandal thái độ của Irene, Red Velvet được công ty xác nhận sẽ sớm trở lại bằng đội hình đầy đủ 5 thành viên.

Sau scandal thái độ mà trưởng nhóm Irene vướng phải vào cuối tháng 10, các fan đặt câu hỏi liệu Red Velvet sẽ trở lại với đội hình đầy đủ hay không. Tuy nhiên, không để fan đợi quá lâu, mới đây CEO của SM Entertainment, ông Lee Seung Soo đã thông báo về lần trở lại tiếp theo của cả nhóm.

Cư dân mạng phản ứng tích trước thông tin Red Velvet trở lại với đầy đủ 5 thành viên - ảnh 1 Red Velvet sẽ trở lại với đội hình đầy đủ 5 thành viên sau nhiều sóng gió

Thông qua bài thuyết trình của CEO họ Lee tại sự kiện COMEUP 2020, ông đã đưa ra lời xin lỗi về những tranh cãi gần đây của Red Velvet, đồng thời thông báo về dự án tiếp theo của nhóm. Theo đó, dự án trở lại sắp tới của các cô gái nhung đỏ sẽ đầy đủ 5 thành viên sau khi Wendy bình phục hẳn chấn thương từ tháng 12 năm ngoài. Bên cạnh đó, Lee Seung Soo cũng tiết lộ hình ảnh trở lại của Red Velvet sẽ trưởng thành hơn các dự án trước đó.

Cư dân mạng phản ứng tích trước thông tin Red Velvet trở lại với đầy đủ 5 thành viên - ảnh 2 Khán giả tỏ ra khá ủng hộ Irene sau lời xin lỗi chân thành từ cô nàng trưởng nhóm nhung đỏ

Sau thông tin về lần trở lại sớm nhất, trái với những sự đoán trước đó, cư dân mạng lại tỏ ra khá tích cực và ủng hộ 5 cô gái mặc cho scandal của Irene từng khiến nhiều người tức giận. Phần lớn cư dân mạng đều cho gần Irene đã xin lỗi chân thành và hoàn toàn có khả năng hoạt động tiếp tục cùng các thành viên còn lại.

“Mình nhớ Wendy lắm.”

“Mong chờ Red Velvet comeback lắm, hãy trở lại với concept Velvet giống Psycho nha.”

“Rõ ràng là Irene sẽ trở lại cùng nhóm mà. Ai không thích nghe thì có thể bỏ qua, không quan tâm cũng được.”

“Irene đã xin lỗi chân thành rồi đấy thôi, cô ấy biết mình sai và cũng nghĩ cho Red Velvet nên sẽ không tiếp tục sai lầm đâu. Hình ảnh không còn hoàn hảo chứ cũng không đến mức ngừng hoạt động.”

“Không thể bắt Irene rời nhóm chỉ vì phốt nhân cách được.”

Điểm trừ cho stylist của aespa: Vừa giống BLACKPINK, vừa bê nguyên sai lầm của Red Velvet

Dù muốn hay không thì netizen đều phải công nhận trang phục diễn của aespa có quá nhiều chi tiết gợi nhớ đến BLACKPINK. Thêm vào đó, những điều từng khiến khán giả than phiền về đồ diễn của Red Velvet lại lặp lại với aespa.

Có lẽ nào aespa chính là Red Velvet "phiên bản 2": Không dừng lại ở 4 thành viên?

Tin đồn nhóm aespa không phải nhóm nhạc bốn thành viên ngày càng bùng nổ và bởi vậy, fan K-Pop đang thấy aespa sao mà giống Red Velvet: Khởi đầu với bốn người và sau đó có nhân vật mới xuất hiện.

Nhờ bộ ảnh mới quá đẹp mà Yeri (Red Velvet) được netizen “quay xe” khen ngợi hết lời

Đúng là chỉ netizen Hàn mới có thể đổi chiều nhanh đến vậy! Vài bữa trước còn luôn miệng chê trách Yeri (Red Velvet) là “Jennie phiên bản lỗi” thì nay lại khen cô hết lời vì bộ ảnh tạp chí mới đẹp miễn chê.

Cư dân mạng phản ứng tích trước thông tin Red Velvet trở lại với đầy đủ 5 thành viên - ảnh 3

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!