DMCA.com Protection Status

Netizen sửng sốt trước nghi vấn Suzy từng bị chính nhóm nhạc của mình tẩy chay, cô lập

HHT - Ngoài vở kịch Hwayoung bị T-ara tẩy chay nay đã bị vạch trần chân tướng, K-Pop còn một nhóm nhạc nữ cũng rơi vào cảnh nội bộ lục đục, các thành viên ghét nhau ra mặt và mọi nghi vấn của netizen đều hướng về nhóm miss A của Suzy.

Trong video mới nhất của cựu idol Way (Crayon Pop), bên cạnh việc đề cập đến bê bối ứng xử của Irene (Red Velvet) thì Way còn tiết lộ thêm về quan hệ thực sự của nhiều nhóm nhạc K-Pop. Cô cho biết, có những nhóm nhạc thân thiết với nhau thực sự, nhưng có những nhóm diễn sâu tới mức trước và sau ống kính là hai thái độ khác hẳn, cũng có nhóm ghét nhau công khai không giấu giếm.

Netizen sửng sốt trước nghi vấn Suzy từng bị chính nhóm nhạc của mình tẩy chay, cô lập  - ảnh 1  Way (Crayon Pop) tiết lộ chuyện thành viên nhóm nhạc bị tẩy chay, cô lập

Way kể về một nhóm nữ có một thành viên vô cùng nổi tiếng, lại được công ty o bế nâng đỡ nên đã bị những người còn lại ghét bỏ, khiến cho mối quan hệ trong nhóm hết sức căng thẳng. Cùng một nhóm nhạc nhưng chia thành hai phe, cô gái đình đám nhất và các thành viên khác không hề nói chuyện với nhau, đi làm trên hai xe riêng, đội ngũ nhân viên cũng riêng biệt.

Netizen sửng sốt trước nghi vấn Suzy từng bị chính nhóm nhạc của mình tẩy chay, cô lập  - ảnh 2 Mọi nghi ngờ của netizen đều hướng về nhóm miss A của Suzy

Ngay cả khi biểu diễn trên sân khấu hay chụp ảnh trong hậu trường, nữ idol bị cô lập cũng phải đứng tách ra khỏi đội hình. Có động tác các thành viên phải chạm tay vào người nhau thì không ai chạm vào cô gái ấy và ngược lại, cô ấy cũng không chạm vào đối phương. Mọi thứ lộ rõ đến mức khán giả cũng phát hiện ra.

Netizen sửng sốt trước nghi vấn Suzy từng bị chính nhóm nhạc của mình tẩy chay, cô lập  - ảnh 3 Thành viên miss A không chạm tay vào hông Suzy như động tác vũ đạo yêu cầu

Tuy Way không nêu tên nhóm nhạc nhưng netizen đã "định vị" rằng, đó chính là nhóm miss A của Suzy, bởi mọi tình tiết đều trùng khớp với câu chuyện. Trong bài Only You, các thành viên miss A phải cúi người chạm tay vào hông nhau, trừ Suzy ra. Suzy cũng là cô gái nổi tiếng hơn hẳn ba người còn lại đến mức, nhiều người xem miss A như nhóm “Suzy và những người bạn”.

Netizen sửng sốt trước nghi vấn Suzy từng bị chính nhóm nhạc của mình tẩy chay, cô lập  - ảnh 4 Suzy lẻ loi trong ảnh selfie chụp cùng cả nhóm

Kết cục thì ai cũng biết, miss A đành phải tan rã dù có khởi đầu cực thuận lợi, từ khi debut đã có ngay bài hit. Sau khi nhóm tan đàn xẻ nghé, mỗi thành viên đều đã tách ra hoạt động riêng và từ đó đến nay, không thấy có liên hệ nào giữa Suzy với những người còn lại.

Netizen sửng sốt trước nghi vấn Suzy từng bị chính nhóm nhạc của mình tẩy chay, cô lập  - ảnh 5 miss A đã tan rã trong sự nuối tiếc của khán giả

Tuy người trong cuộc chưa từng thừa nhận chuyện tẩy chay, ghét bỏ lẫn nhau nhưng netizen đoán rằng do Suzy nổi quá nhanh, được công ty nâng đỡ quá nhiều khiến cho quan hệ trong nhóm ngày càng tệ đi, dẫn đến kết cục đáng buồn.

Chưa debut nhưng diện mạo xuất thần của Winter (aespa) đã được netizen miệt mài phân tích

Không phải ngẫu nhiên mà SM Ent giới thiệu Winter đầu tiên trong đội hình nhóm aespa. Nhiều người tin rằng Winter chính là visual của nhóm vì gương mặt đẹp nổi bật của mình.

Rút cục thì Cúc Tịnh Y xứng danh “mỹ nhân 4000 năm” hay chỉ là “người đẹp giả trân”?

Càng chăm chút cho ngoại hình của mình, “mỹ nhân 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y càng khiến netizen xem là “người đẹp giả trân” vì ngó chỗ nào cũng phát hiện cô không hề đẹp tự nhiên.

Tiền bối trong nghề đăng đàn thanh minh hộ Irene: Phải chăng stylist cũng là người có lỗi?

Tuy Way (Crayon Pop) thừa nhận Irene đa sai khi quát mắng stylist nhưng nữ idol đàn chị cũng cho rằng không nên đổ lỗi cho một mình Irene, bởi nếu không có lửa (từ stylist) thì sao có khói.

Netizen sửng sốt trước nghi vấn Suzy từng bị chính nhóm nhạc của mình tẩy chay, cô lập  - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!