Nếu bạn vẫn lười học vì chưa trở lại trường, hãy nhìn ngay sang Jungkook và Suga

HHT - Là nhóm nhạc nổi tiếng thế giới mà BTS vẫn làm điều này thì quá đáng nể rồi. Đến anti-fan cũng phải khâm phục ngưỡng mộ BTS ấy chứ.

Nếu bạn vẫn lười học vì chưa trở lại trường, hãy nhìn ngay sang Jungkook và Suga

Trong chương trình K-Pop Language School của kênh tvN, giảng viên thanh nhạc Kim Yeon Woo đã tham gia và tiết lộ hai câu chuyện thú vị về BTS. Được biết các chàng trai nhà Big Hit vô cùng ngưỡng mộ vị tiền bối này, luôn mong có cơ hội được ông chỉ dạy.

Nếu bạn vẫn lười học vì chưa trở lại trường, hãy nhìn ngay sang Jungkook và Suga - ảnh 1

Kim Yeon Woo kể rằng vài tháng trước, em út Jungkook đã gọi điện cho ông, tâm sự Jungkook luôn muốn được học hỏi các kinh nghiệm của Kim Yeon Woo mà chưa có dịp may nào cả. Nghe vậy, chính ông Kim đã tới gặp Jungkook và hướng dẫn anh chàng một vài kỹ năng thanh nhạc.

Nhưng duyên nợ giữa Kim Yeon WooBTS vẫn chưa dừng lại ở đó. Gần đây, tới lượt Suga liên lạc với vị giảng viên nổi tiếng này. Tuy là một rapper nhưng Suga vẫn muốn nâng cao kỹ năng thanh nhạc của mình, và tất nhiên ông Kim chẳng thể nào từ chối một đề nghị chân thành đến vậy.

Nếu bạn vẫn lười học vì chưa trở lại trường, hãy nhìn ngay sang Jungkook và Suga - ảnh 2

Nghe xong chuyện này, nhiều fan tin rằng Kim Yeon Woo hẳn đã dành cho hai thành viên BTS những lời chỉ dạy vô cùng quý báu, khi giọng hát của hai chàng trai tiến bộ rõ rệt. BTS đang là nhóm nhạc hàng đầu nhưng các chàng trai vẫn nỗ lực học hỏi không ngừng nên càng khiến khán giả thêm phần ngưỡng mộ.

Còn nhớ trước đây, cư dân mạng từng trầm trồ khi thấy Jimin miệt mài học tiếng Anh trên máy bay, cho dù lịch trình hoạt động của BTS đã đủ dày đặc. Có thể nói bí mật thành công của BTS chính là không dừng lại, không ngủ quên trên chiến thắng, học hỏi không ngừng.

TỔNG HỢP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!