DMCA.com Protection Status

Ngạc nhiên chưa, điều mà Jisoo lo lắng nhất về Rosé lại liên quan đến chuyện nấu nướng

HHT - Rosé không phải là cô gái thích nấu nướng hay nấu ăn ngon nhất BLACKPINK, ấy thế mà chuyện Rosé vào bếp lại luôn khiến Jisoo lo ngay ngáy là sao?

Mới đây, trong một cuộc bình chọn các nhóm nhạc K-Pop có mối quan hệ thân thiết, khăng khít nhất thì BLACKPINK nhận được khá nhiều phiếu bầu. Netizen luôn khen các cô gái thân nhau như chị em một nhà và quả thực BLACKPINK luôn quan tâm, lo lắng đến nhau từ những việc nhỏ nhất.

Ngạc nhiên chưa, điều mà Jisoo lo lắng nhất về Rosé lại liên quan đến chuyện nấu nướng - ảnh 1

Chẳng hạn như trong một lần BLACKPINK tham sự chương trình phát thanh, Jisoo được hỏi có điều gì muốn dặn dò các thành viên còn lại thì chị cả đã nhắn Rosé: “Nhớ luôn tắt bếp”. Lời nhắc nhở của Jisoo khiến tất cả khán giả đều ngạc nhiên vô cùng, không biết Rosé đã làm gì khi nấu ăn khiến Jisoo lo lắng không ngừng đến như thế.

Ngạc nhiên chưa, điều mà Jisoo lo lắng nhất về Rosé lại liên quan đến chuyện nấu nướng - ảnh 2 Jisoo nhắn Rosé nhớ luôn tắt bếp

Hóa ra có một lần, khi mẹ của Rosé từ Úc đến Hàn Quốc thăm con gái thì hai mẹ con đã cùng nấu ăn trong ký túc xá của BLACKPINK. Tuy nhiên, khi nấu nướng xong thì cả hai đã quên tắt công tắc để khóa van gas lại. Rất may là Jisoo đã phát hiện ra điều này và tắt đi kịp thời.

Ngạc nhiên chưa, điều mà Jisoo lo lắng nhất về Rosé lại liên quan đến chuyện nấu nướng - ảnh 3 Rosé và mẹ sống ở Úc từ nhỏ nên chưa biết nhiều thói quen của người Hàn

Người Hàn Quốc luôn nhớ khóa gas sau khi nấu nướng, để tránh rò rỉ khí gas, hạn chế nguy cơ cháy nổ. Nhưng người Úc lại không có thói quen này nên Rosé và mẹ cũng không nhớ để tắt công tắc. Thậm chí Rosé còn kể rằng có lần, hai mẹ con đến chơi nhà bà ngoại ở Hàn Quốc và nấu nướng xong xuôi cũng quên khóa gas luôn. Tất cả chỉ vì khác biệt văn hóa chứ không phải Rosé bất cẩn lơ đễnh gì.

Ngạc nhiên chưa, điều mà Jisoo lo lắng nhất về Rosé lại liên quan đến chuyện nấu nướng - ảnh 4

Xem ra các cô gái BLACKPINK không có duyên với bếp núc cho lắm khi Rosé thì quên tắt gas, Jennie nhiều lần nấu ăn hỏng, chưa kể Jennie và Jisoo trong một lần nấu kẹo hồ lô còn khiến nồi kẹo cháy bùng lên, may mà dập tắt kịp.

Jennie cứ mặc áo hở vai lại gây bão: Mọi nguyên nhân đều nằm ở đặc điểm cực phẩm này

Cứ mỗi khi Jennie mặc áo quây hoặc áo hai dây, netizen lại xuýt xoa khen ngợi hết lời. Lý do Jennie mặc đồ hở vai đỉnh cao đến vậy vì cô sở hữu một đặc điểm đẹp hiếm thấy trong K-Pop.

Vì sao Jennie lại gọi lần đầu tiên được diễn chung với G-Dragon là “ký ức đau thương”?

Nhiều người nói Jennie rất may mắn khi lần đầu tiên trình diễn đã được đứng chung sân khấu với G-Dragon. Nhưng với chính Jennie thì ký ức này đau buồn hơn là đẹp đẽ.

Địch Lệ Nhiệt Ba lại leo “hot search” và gây tranh cãi vì một hành động nhiều người vẫn làm

Có thể nói phần lớn chúng ta sẽ hành động giống như Địch Lệ Nhiệt Ba trong hoàn cảnh này. Thế nhưng vì là người nổi tiếng nên “mỹ nhân Tân Cương” lạ gây xôn xao tranh cãi, người khen dễ thương người chê “dễ lây bệnh”.

Ngạc nhiên chưa, điều mà Jisoo lo lắng nhất về Rosé lại liên quan đến chuyện nấu nướng - ảnh 5

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!