Ngạc nhiên chưa, fan K-Pop đang nhiệt tình đẩy thuyền cho Tzuyu (TWICE) và Kim Sejeong (Gugudan)

HHT - Cơ duyên nào đã đẩy hai nàng visual Tzuyu và Kim Sejeong lại bên nhau thế này?

Ngạc nhiên chưa, fan K-Pop đang nhiệt tình đẩy thuyền cho Tzuyu (TWICE) và Kim Sejeong (Gugudan)

Như mọi khi, các kỳ đại hội thể thao thần tượng ISAC luôn là dịp để các fan soi xem có nhân vật nào hành động bất thường, hoặc cặp đôi nào đang thả thính nhau hay không. Nhưng chắc chắn mọi người không thể ngờ ISAC 2019 lại giúp tạo nên một cặp đôi siêu bất ngờ: Tzuyu (TWICE)Kim Sejeong (Gugudan).

Ngạc nhiên chưa, fan K-Pop đang nhiệt tình đẩy thuyền cho Tzuyu (TWICE) và Kim Sejeong (Gugudan) - ảnh 1

Cả hai cô nàng đều là visual trong nhóm của mình, đều xinh đẹp nổi bật, nhưng chưa từng có dịp gặp mặt làm quen với nhau. Đến khi cùng thi đấu môn bắn cung tại ISAC 2019, thì TzuyuKim Sejeong mới bắt tay làm quen, rồi nhanh chóng trò chuyện ríu rít. Khoảnh khắc gây bão nhất là khi Kim Sejeong mải mê ngắm Tzuyu trên màn hình lớn, rồi quay sang bảo với Tzuyu rằng “Xinh quá” khiến cho đàn chị ngượng ngùng quay đi.

Ngạc nhiên chưa, fan K-Pop đang nhiệt tình đẩy thuyền cho Tzuyu (TWICE) và Kim Sejeong (Gugudan) - ảnh 2

Hình ảnh này đã khiến các fan của TWICE lẫn Gugudan vô cùng thích thú. Rất nhiều người đã để lại bình luận ủng hộ TzuyuKim Sejeong hãy phát triển tình bạn thân thiết hơn nữa. “Cả hai đều là mỹ nhân cả, hy vọng đây sẽ là đôi bạn thân mới của K-Pop”, “Sejeong đã bị hớp hồn bởi Tzuyu xinh đẹp rồi”, “Tzuyu thì đẹp như nữ thần, Sejeong thì đáng yêu dễ thương, cả hai thật đỉnh quá đi”, “Tôi đoán Sejeong sẽ chủ động hỏi xin số điện thoại của Tzuyu cho mà xem”, “Hy vọng cả hai sẽ có nhiều dịp gặp gỡ hơn”.

Ngạc nhiên chưa, fan K-Pop đang nhiệt tình đẩy thuyền cho Tzuyu (TWICE) và Kim Sejeong (Gugudan) - ảnh 3

Có thể thấy khán giả đều ủng hộ “thuyền” Tzuyu - Sejeong, với hy vọng hai nàng visual sẽ sớm thành cặp đôi bạn thân xinh đẹp. Quả thật TzuyuSejeong với hai phong cách khác biệt, nhưng lại bổ sung cho nhau rất ngọt khi đứng cạnh nhau.

TỔNG HỢP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng