Ngắm khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi Phó Hằng và Anh Lạc trong bộ ảnh mới

HHT - "Phú Sát Phó Hằng" Hứa Khải và "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn mới đây đã thực hiện bộ ảnh cực tình cảm trên tạp chí New Pic Union.

Ngắm khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi Phó Hằng và Anh Lạc trong bộ ảnh mới

Drama cung đấu Diên Hy Công Lược dù đã đi đến hồi kết nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt, cuộc tình dang dở của chàng Phó Hằng đẹp trai, si tình và nàng Ngụy Anh Lạc thông minh, cơ trí để lại trong lòng người xem một nỗi tiếc nuối khôn nguôi.

Mới đây, cả hai đã khiến cho dân tình sung sướng một phen khi xuất hiện tình tứ trong bộ ảnh mới của tạp chí New Pic Union. Người hâm mộ còn đùa rằng, đây chính là cuộc gặp gỡ của Phó HằngAnh Lạc ở kiếp sau và là kết cục viên mãn nhất cho cặp đôi.

Ngắm khoảnh khắc

Ngắm khoảnh khắc
Những bức ảnh khiến shipper HằngLạc phát sốt và tích cực chèo thuyền cho cặp đôi ở ngoài đời thực.

Ngắm khoảnh khắc

Ngắm khoảnh khắc
Mỗi ánh mắt và cử chỉ của Hứa Khải đều đong đầy tình yêu mãnh liệt của Phó Hằng dành cho Anh Lạc.

Ngắm khoảnh khắc

Ngắm khoảnh khắc
Đến cuối cùng thì Ngụy Anh LạcPhú Sát Phó Hằng đã thực hiện được giấc mộng của cả hai và của tất cả người hâm mộ.

Ngắm khoảnh khắc Ngắm khoảnh khắc Ngắm khoảnh khắc Nhờ sức nóng của Diên Hy Công Lược mà tên tuổi của hai diễn viên trẻ Hứa Khải Ngô Cẩn Ngôn trở nên "hot" hơn bao giờ hết. Cặp đôi liên tục được truyền thông săn đón và trở thành gương mặt quen thuộc trên các trang bìa tạp chí lớn.

Hy vọng đây sẽ là bước tiến lớn giúp Hứa KhảiNgô Cẩn Ngôn vươn lên, khẳng định thực lực của bản thân trong thời gian tới. 

Weibo New Pic

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!