Ngán ngẩm trước loạt phốt “to đùng” của nhóm chị em sinh 4 trong “Thanh Xuân Có Bạn 2”

HHT - Băng Thanh Ngọc Khiết chính là nhóm thí sinh bị khán giả chịu không nổi trong show sống còn “Thanh Xuân Có Bạn 2” khi hết "Tuesday" lại tới bắt nạt đồng đội.

Từ khi show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 lên sóng đến nay, đã có rất nhiều thí sinh bày đủ loại chiêu trò nhằm gây chú ý, cũng có những cô gái khiến khán giả giật mình khi xem lại quá khứ. Nhưng chắc chắn không có nhóm thí sinh nào làm ban giám khảo lẫn khán giả bực mình nhiều như Băng Thanh Ngọc Khiết.

Thanh Xuân Có Bạn 2: nhóm chị em sinh tư gây chiêu trò - ảnh 1 Băng Thanh Ngọc Khiết là nhóm bốn chị em sinh tư gồm Thân Băng, Thân Thanh, Thân Ngọc và Thân Khiết.

Họ sinh ngày 15/8/1998 và vào thời điểm chào đời đã trở thành hiện tượng nổi tiếng khắp Trung Quốc, vì sinh tư tự nhiên là rất hiếm khi xảy ra. Bố mẹ đã đặt tên Băng Thanh Ngọc Khiết cho bốn chị em, mong rằng họ đều trở nên những cô gái trong sáng, xinh đẹp.

Thanh Xuân Có Bạn 2: nhóm chị em sinh tư gây chiêu trò - ảnh 2 Ngay từ nhỏ, cả bốn chị em đã có năng khiếu và đam mê đặc biệt với ca hát cũng như vũ đạo. 

Nên dù gia đình không khá giả, bố mẹ vẫn cố gắng cho Băng Thanh Ngọc Khiết học múa dân tộc. Đến năm 2014, họ lại gây chú ý với công chúng khi cùng nhau thi tuyển vào học viện nghệ thuật tỉnh Sơn Đông. Cả bốn chị em đều nuôi ước mơ trở thành ca sĩ nổi tiếng. Vì có vóc dáng cao ráo, khuôn mặt xinh đẹp lại vô cùng giống nhau nên Băng Thanh Ngọc Khiết có ưu điểm là đi đến đâu cũng được chú ý.

Thanh Xuân Có Bạn 2: nhóm chị em sinh tư gây chiêu trò - ảnh 3 Họ đã quyết định tìm kiếm cơ hội tỏa sáng khi nộp đơn tham gia show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2.

Tuy nhiên, sau những phút giây gây chú ý vì là chị em sinh tư thì suốt thời gian chương trình này lên sóng, Băng Thanh Ngọc Khiết liên tục gặp scandal.

 Đầu tiên là việc chị cả Thân Băng bị một phụ nữ tố cáo cô là người thứ ba, Tuesday phá hoại gia đình người khác. Thân Băng đã lợi dụng khi người phụ nữ kia đang sinh con mà ngoại tình với chồng của cô, khiến họ phải ly hôn. Sau khi mọi việc vỡ lỡ, Thân Băng buộc phải rút khỏi chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2. 

Thanh Xuân Có Bạn 2: nhóm chị em sinh tư gây chiêu trò - ảnh 4 Nhưng trước khi Thân Băng rời đi, bốn chị em cô vẫn kịp gây scandal khác khiến khán giả "ném đá" Băng Thanh Ngọc Khiết dữ dội.

Chuyện là nhóm của họ có 7 thí sinh, và bốn chị em đã tận dụng lợi thế đông người để bỏ phiếu bình chọn cho em út Thân Khiết được làm center của màn trình diễn, đẩy thí sinh sáng giá khác là Vương Thừa Tuyển chỉ được đứng ngoài rìa.

Khi cố vấn Lisa tỏ ra không hài lòng với điều này, Băng Thanh Ngọc Khiết đã phớt lờ lời nhận xét kiêm góp ý của nữ idol nổi tiếng. Đến khi Thái Từ Khôn cho rằng kết quả bình chọn không công bằng thì chị cả Thân Băng vẫn cãi lại, khẳng định Thân Khiết xứng đáng với vị trí center.

Thanh Xuân Có Bạn 2: nhóm chị em sinh tư gây chiêu trò - ảnh 5 “Thanh Xuân Có Bạn 2” đúng là show truyền hình nhiều scandal nhất hiện nay khi các thí sinh liên tục chủ động tạo drama hoặc bị bóc phốt.

Chính vì thế mà cư dân mạng đã chỉ trích Băng Thanh Ngọc Khiết rất dữ dội, cho rằng họ đã tận dụng lợi thế đông người để chèn ép các thí sinh khác. Cho dù Thân Băng đã rời đi thì ba cô gái còn lại vẫn đang đối mặt với rất nhiều bình luận tiêu cực. Thậm chí công ty quản lý còn kể rằng Thân Thanh, Thân Ngọc, Thân Khiết đang có biểu hiện bất ổn vì bị chỉ trích quá nhiều.

 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!