Ngay tại final concert, NU'EST W khéo léo "thả thính" về ngày NU'EST tái hợp

HHT - Màn "thả thính" này đã khiến các L.O.Λ.E rất vui và cảm động.

Ngay tại final concert, NU'EST W khéo léo "thả thính" về ngày NU'EST tái hợp

NU'EST W Concert Final In Seoul đã được diễn ra trong hai ngày 15 và 16/12/2018 tại Jamsil Indoor Stadium. Đây là concert cuối cùng của NU'EST W vì theo kế hoạch, nhóm sắp đến ngày tan rã rồi, để chuẩn bị trở lại là NU'EST.

Như đã biết, NU'EST W là nhóm nhỏ của NU'EST, hoạt động trong thời gian chờ Minhyun "đi công tác". Và ngay tại final concert của mình, NU'EST W đã khéo léo "thả thính" về ngày tái hợp thông qua hình ảnh 5 bông hoa xinh đẹp trong VCR ở phần cuối của concert. 

Vid: @jerosixfor

Trong VCR, các bông hoa lần lượt được nhấc lên và cắm vào bình. Ban đầu, trong bình chỉ có 4 bông hoa thôi, nhưng sau đó có thêm một bông hoa nữa được cắm vào. Kết thúc là hình ảnh 5 bông hoa xinh đẹp nằm kế bên nhau.

L.O.Λ.E đã vỡ òa cảm xúc khi thấy hình ảnh này vì các bạn đều hiểu chúng tượng trưng cho điều gì. 5 bông hoa tượng trưng cho một NU'EST với đủ 5 thành viên, cũng chính là khởi đầu mới của NU'EST, bắt đầu từ năm 2019, khi Minhyun trở về sau chuyến "công tác" dài 18 tháng. 

Tại buổi concert diễn ra vào ngày 16/12, trưởng nhóm JR đã nói rằng: "Trong 7 năm qua, chúng mình đã bước những bước thật chậm, nhưng mình lại thích như vậy vì chúng mình có thể nhìn rõ được những điều mà chúng mình có thể bỏ lỡ và cho chúng mình được gặp tất cả các bạn. Trong tương lai, chúng mình vẫn sẽ tiếp tục những bước đi chậm mà chắc với tư cách là NU'EST".

L.O.Λ.E cũng hô vang tên của Minhyun tại final concert của NU'EST W. 2 ngày diễn ra concert, L.O.Λ.E đã lấp đầy sân vận động.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!