Nghe BLACKPINK tiết lộ khoảnh khắc xinh đẹp nhất của chính mình: Jennie gây bất ngờ

HHT - Khán giả vẫn khen BLACKPINK lúc nào cũng xinh đẹp, dù là trên sân khấu hay đời thường. Vậy còn chính các thành viên BLACKPINK thấy mình đẹp nhất khi nào?

Ngay từ khi thành lập nhóm, mỗi thành viên BLACKPINK đều có phong cách và hình ảnh khác nhau, không ai trùng lặp với ai. Tuy Jisoo được chọn làm visual nhưng khán giả đều khen Jennie, Lisa và Rosé cũng xinh đẹp nổi bật không kém. Vậy còn chính các thành viên BLACKPINK thấy mình đẹp nhất khi nào?

Nghe BLACKPINK tiết lộ khoảnh khắc xinh đẹp nhất của chính mình: Jennie gây bất ngờ  - ảnh 1

Trong một chương trình phát thanh, Jisoo thú nhận rằng cô thấy mình trở nên xinh đẹp nhất sau khi được trang điểm, nhất là khi thấy đôi mắt được kẽ vẻ kỹ lưỡng. Chính vì thường thấy tự tin hơn khi đã trang điểm xong xuôi nên Jisoo thường mong các chuyên gia trang điểm hãy làm thật nhanh để được ngắm diện mạo khác biệt của mình.

Nghe BLACKPINK tiết lộ khoảnh khắc xinh đẹp nhất của chính mình: Jennie gây bất ngờ  - ảnh 2

Lisa thì chỉ cần được chải tóc là đã thấy mình tuyệt lắm rồi. Bởi mỗi khi ngủ dậy, Lisa đều thấy mình nhìn như con sư tử với mái tóc bù xù xoăn tít. Còn sau khi chải tóc mượt mà, Lisa đã sẵn sàng nhìn vào gương và tự nhủ “Giờ thì nhìn mình giống con người rồi”.

Nghe BLACKPINK tiết lộ khoảnh khắc xinh đẹp nhất của chính mình: Jennie gây bất ngờ  - ảnh 3

Jennie sau một thoáng suy nghĩ đã thẳng thắn tiết lộ “Ừm, với mình thì là mọi ngày chăng?”. Không chỉ các thành viên còn lại của BLACKPINK gật gù công nhận Jennie nói đúng mà netizen cũng khen ngợi độ tự tin của cô nàng. Quả thực là Jennie vừa có ngoại hình, vừa có thần thái rất đặc biệt, luôn xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh.

Nghe BLACKPINK tiết lộ khoảnh khắc xinh đẹp nhất của chính mình: Jennie gây bất ngờ  - ảnh 4

Tiếc rằng Rosé không trả lời câu hỏi này nhưng theo các fan, khoảnh khắc nào của Rosé cũng là xinh đẹp nhất bởi cô luôn nổi bật.

Một sao Việt vừa chốt đơn rinh về chiếc “bờm tóc thị phi” giống như của Jisoo (BLACKPINK)

Bờm tóc mà Jisoo đeo trong bộ ảnh chào năm mới 2021 còn được gọi là “bờm tóc thị phi” vì một chiếc na ná như thế từng khiến Lan Ngọc gặp rắc rối. Ấy thế mà một sao Việt lại vừa tậu về chính chiếc bờm này dù trước đó cô đã có một cái tương tự.

“Mượn” cả phong cách lẫn nhà thiết kế của BLACKPINK nhưng Oh My Girl không hề bị “ném đá“

Lý do đặc biệt nào giúp cho Oh My Girl rõ ràng là “mượn” phong cách của BLACKPINK nhưng lại được netizen khen ngợi thay vì chỉ trích?

Netizen đi tìm thành viên quan trọng nhất BLACKPINK: Ai xứng đáng là gương mặt đại diện?

Chính vì cả bốn thành viên BLACKPINK đều nổi tiếng và tỏa sáng ngang nhau nên netizen mới tranh cãi để tìm ra cô gái nào xứng đáng là “gương mặt đại diện” cho nhóm.

Nghe BLACKPINK tiết lộ khoảnh khắc xinh đẹp nhất của chính mình: Jennie gây bất ngờ  - ảnh 5

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!