DMCA.com Protection Status

Nguyên cớ nào khiến “Khởi nghiệp” của Suzy, Nam Joo Hyuk chịu cảnh rating giảm nhẹ?

HHT - Dù có mở màn cũng khá thuận lợi nhưng nhịp phim, nội dung của "Start-Up" (Khởi nghiệp) không quá cao trào. Kết quả là Suzy, Nam Joo Hyuk cũng chưa thể giữ chân người xem sau hai tập đầu tiên.

Tiếp nối loạt phim mới lên sóng truyền hình Hàn trong tuần này là hai tác phẩm gây chú ý: Search của Krystal - Jang Dong Yoon và Start-Up của Suzy - Nam Joo Hyuk. Đây cũng là những cái tên thu hút sự quan tâm của khán giả nhiều nhất trong thời điểm này nhưng chỉ số rating có phần trái ngược. Nếu như rating mở màn của Search chỉ 3,2% và qua đến tập 2 đã tăng lên 3,6% thì ngược lại, rating chào sân của Start-Up được 5%, qua đến tập 2 đã giảm nhẹ chỉ còn 4,7%.
Suzy, Nam Joo Hyuk Suzy vai Dal Mi, Joo Hyuk vai Do San
Start-Up thuộc thể loại phim đô thị hiện đại, xoay quanh những người trẻ ôm đam mê khởi nghiệp. Trong quá khứ, Seo Dal Mi (Suzy) rơi vào cảnh bố mẹ ly hôn, chị gái chọn sống cùng mẹ còn Dal Mi đành ở lại với cha. Không muốn cháu gái lớn lên trong cô quạnh nên bà của Dal Mi đã nhờ cậu bé Han Ji Pyeong trở thành người bạn giấu mặt với Dal Mi qua những lá thư.
Để cho câu chuyện thật hơn, Ji Pyeong đã chọn đại một cái tên Nam Do San mà cậu bé nhìn thấy ở trên báo để dùng viết thư qua lại cùng Dal Mi. Trong suốt nhiều năm, Dal Mi không hề biết rằng Do San là nhân vật hư cấu do bà mình và Ji Pyeong tạo nên.
Suzy, Nam Joo Hyuk So với chị gái của mình, Seo Dal Mi ở lại cùng bố và có cuộc sống khó khăn hơn
Đến khi Dal Mi thú nhận với bà rằng rất muốn gặp trực tiếp Do San thì bà của cô đành đi tìm người thật việc thật. Lúc này đây, cậu bé Nam Do San được lên báo năm xưa đang loay hoay tìm lối thoát cho công ty khởi nghiệp đang làm ăn thua lỗ. Từ đây, Dal Mi và Do San mới có một cuộc gặp gỡ chính thức.
Suzy, Nam Joo Hyuk Nam Do San từng là thần đồng Toán học khi còn bé, nhưng lớn lên vẫn chật vật mưu sinh, loay hoay tìm kiếm nguồn đầu tư khởi nghiệp
Trong 2 tập đầu, phim sử dụng lối kể chuyện nhẹ nhàng xen lẫn hài hước, diễn giải mối quan hệ tình cờ dẫn đến hiểu lầm giữa Seo Dal Mi - Nam Do San nên bộ phim chưa có sự cao trào, căng thẳng cần thiết, dễ khiến khán giả bỏ theo dõi. Điểm nhấn của hai tập phim nằm hết vào cặp đôi bà - cháu góp phần tạo nên câu chuyện giữa Dal Mi và Do San.
Suzy, Nam Joo Hyuk Bà của Dal Mi (Kim Hae Suk) và Ji Pyeong (Kim Seon Ho) viết thư cho Dal Mi lúc nhỏ
Suzy, Nam Joo Hyuk Để rồi cuống cuồng tìm cách kiếm ra Do San thật ngoài đời cho cháu gái
Start-Up hiện đang được chiếu trên đài tvN và phát sóng lại sau đó trên Netflix.

Hai “quái vật” nhạc số kết hợp: Crush và Taeyeon hứa hẹn bùng nổ các bảng xếp hạng K-Pop

Sự tái hợp của bộ đôi quái vật nhạc số đang khiến cộng đồng yêu nhạc mong chờ vào một siêu phẩm tiếp theo.

Fan BTS ủng hộ miền Trung hơn 600 triệu: ARMY chúng mình trước hết là công dân Việt Nam!

Những ngày gần đây, cộng đồng K-Pop fan nói riêng và tất cả mọi người nói chung đều rất bất ngờ khi các fan của BTS tại Việt Nam đã gây quỹ được tận 637 triệu đồng chỉ trong vòng vỏn vẹn 24h để ủng hộ đồng bào miền Trung. “Bỏ danh fan hâm mộ BTS xuống thì chúng mình trước hết là công dân Việt Nam”, câu nói của bạn admin BTS Voting Fanpage - một trong hai đại diện "cầm trịch" project lần này khiến chúng mình không khỏi xúc động.

“Search” lên sóng: Krystal siêu ngầu trong khi Jang Dong Yoon khoe body không thể rời mắt

Trong khi Krystal xuất hiện với hình tượng "soái tỷ" siêu ngầu thì Jang Dong Yoon lại có màn khoe body đẳng cấp ngay từ tập 1 của "Search".
Suzy, Nam Joo Hyuk

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!