Nhìn Yeri (Red Velvet) trả lời câu hỏi siêu khó từ fan, netizen đều khâm phục EQ của idol K-Pop

HHT - Idol K-Pop nào cũng có thể trở thành “hoa hậu thân thiện” vì luôn phải đối mặt với những câu hỏi siêu khó mà vẫn có được câu trả lời khéo léo không chê vào đâu được.

Muốn làm idol K-Pop thì bên cạnh những kỹ năng hát, nhảy thì khả năng ứng biến, đối đáp nhanh nhạy cũng là tiêu chí cần phải luyện tập mỗi ngày. Có thể thấy những idol sở hữu tính cách hài hước, nói chuyện hoạt ngôn, phản ứng linh hoạt luôn có cơ hội nổi tiếng hơn những người ít nói, kín đáo.

Nhìn Yeri (Red Velvet) trả lời câu hỏi siêu khó từ fan, netizen đều khâm phục EQ của idol K-Pop - ảnh 1 Yeri vừa có một màn đối đáp khéo léo

Đặc biệt idol K-Pop còn thường xuyên đối mặt với những câu hỏi rất hóc búa từ người hâm mộ, cánh báo chí hoặc anti-fan. Đó là cơ hội để họ chứng tỏ sự khéo léo, chỉ số EQ của mình. Không ít idol từng được khen vì đối đáp quá thông minh kín kẽ và mới đây, Yeri cũng có một câu trả lời không chê vào đâu được.

Nhìn Yeri (Red Velvet) trả lời câu hỏi siêu khó từ fan, netizen đều khâm phục EQ của idol K-Pop - ảnh 2 Yeri chứng tỏ chỉ số EQ ngày càng tăng

Trong một lần trò chuyện với các fan, Yeri nhận được câu hỏi: “Nếu tất cả thành viên của Red Velvet đều rơi xuống nước cùng một lúc thì bạn sẽ cứu ai đầu tiên”. Câu hỏi này không mới, thường được dùng để thử tài ứng biến của đối phương và đa số mọi người đều bối rối vì rất khó để nói ra một cái tên cụ thể.

Nhìn Yeri (Red Velvet) trả lời câu hỏi siêu khó từ fan, netizen đều khâm phục EQ của idol K-Pop - ảnh 3 Câu trả lời cũng xóa tan các tin đồn về lục đục nội bộ của Red Velvet

Và Yeri đã đáp theo một cách hoàn toàn khác biệt. Em út của Red Velvet nói ngắn gọn: “Mình cũng ở dưới nước cùng các chị ấy luôn”. Lựa chọn của Yeri được khen là quá hoàn hảo, ngầm chứng tỏ Red Velvet luôn yêu thương gắn kết với nhau trong mọi hoàn cảnh và đập tan những lời xì xào rằng nội bộ nhóm không hòa thuận cho lắm.

BLACKPINK trông thế nào khi cắt tóc ngắn: Vẫn xinh như trước hay giảm vẻ đẹp nữ thần?

Trong khi Lisa và Jennie từng để tóc ngắn thì Jisoo và Rosé lại chưa thay đổi kiểu tóc lần nào. Vậy BLACKPINK mà đồng loạt chọn tóc ngắn thì sao, khí chất nữ thần liệu có giảm sút?

BLACKPINK còn lâu mới hết hạn hợp đồng nhưng netizen Hàn lại đoán một thành viên sẽ không ở lại?

Còn hơn hai năm nữa mới đến cột mốc 7 năm hoạt động của BLACKPINK nhưng các cư dân mạng lo xa đã nghĩ tới ngày các cô gái gia hạn hợp đồng. Nhiều người phỏng đoán một thành viên có thể sẽ rời đi, đó là ai?

“Sáng Tạo Doanh 2021” khiến khán giả xem mà hết hồn vì lạm dụng filter quá mức

Dùng filter vừa phải thì giúp người ta đẹp hơn, còn muốn biết hậu quả của việc xài filter miệt mài không có điểm dừng thì hãy xem các thí sinh của “Sáng Tạo Doanh 2021” là biết.

Nhìn Yeri (Red Velvet) trả lời câu hỏi siêu khó từ fan, netizen đều khâm phục EQ của idol K-Pop - ảnh 4

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!