Những bài hát dành riêng cho các F.A “nhâm nhi” trong ngày Valentine sắp đến

HHT - Trong khi các cặp đôi đang đếm ngược đến ngày Valentine, F.A chúng mình sẽ làm gì để vơi đi nỗi buồn mà không cần phải “lập đàn” cầu mưa?

Những bài hát dành riêng cho các F.A “nhâm nhi” trong ngày Valentine sắp đến

“Liều thuốc trái tim” dành cho F.A vô cùng hiệu quả trong ngày Valentine chính là một danh sách các bài hát “thay lời muốn nói”. Và đây là những ca khúc phải-có-ngay trong playlist để bạn có thể ngồi xuống đâu đó “nhâm nhi” và thư giãn trong 24 tiếng của ngày lễ tình nhân. 

Bài hát mới của Tóc Tiên cũng là một trong những ca khúc F.A cần phải

Anh Vẫn Cứ Lo - JSOL

Ca khúc được sáng tác bởi Vương Anh Tú với thể loại Ballad sở trường, ca từ cùng giai điệu đẹp được thể hiện trọn vẹn qua giọng hát ấm áp của anh chàng JSOL. Anh Vẫn Cứ Lo là bài hát thích hợp dành cho những người đang quanh quẩn trong “crush zone” của một ai đó. Ngoài ra, MV với các cảnh đẹp tại Hàn Quốc và Đài Loan, kết hợp cùng câu chuyện tình buồn của cặp đôi JSOL và “em gái mưa” Thanh Vy mang đến những thước phim đáng giá mà bạn có thể nghiền ngẫm khi một mình.

Hôm Nay Tôi Buồn - Phùng Khánh Linh

Cô nàng “hạt tiêu” Phùng Khánh Linh mang đến ca khúc do chính mình sáng tác. Với Hôm Nay Tôi Buồn, trái tim cô đơn của bạn sẽ được vỗ về an ủi và dễ dàng tìm được “một liều quên lãng”. Giai điệu Ballad nhẹ nhàng cùng cách sắp xếp bản phối của Trang (Nhạc Của Trang) đã mang lại nhiều không khí đặc biệt cho bài hát. Sau tất cả, bạn nhận ra rằng không có nỗi buồn nào kéo dài suốt nhiều năm tháng cũng như tình trạng F.A vậy.

Thèm - Trung Quân Idol

Là bản nhạc đánh dấu sự trở lại của Trung Quân Idol trong năm 2018. Bài hát sở hữu rất nhiều ca từ “đánh trúng tim” của nhiều F.A đã khiến Thèm nhanh chóng trở thành “thánh ca F.A” mới để bạn có thể “nhấp nháp” trong mùa Tết. Và chẳng có thời điểm nào lý tưởng hơn ngày Valentine để những giai điệu “đốn tim” của Thèm cùng giọng hát bay bổng của Trung Quân Idol được vang lên.

Chắc Anh Đang - Tiên Tiên & Trang

“Cú bắt tay” của TrangTiên Tiên đã mang đến một sản phẩm giàu cảm xúc. Ca khúc Chắc Anh Đang cho thấy sự “hợp gu” trong giọng hát lẫn tư duy âm nhạc của bộ đôi Tiên - Trang. Bản nhạc là những phút giây trải lòng về tình yêu của cô gái trẻ. Tuy nhiên, với những F.A khi nghe bài hát này sẽ nhận ra rằng đôi khi yêu cũng không hề là những chuỗi ngày đầy hạnh phúc. Và bạn thấy đấy F.A vẫn tốt mà!

Vì Em Vẫn ThẾ - Tóc Tiên

Được chắp bút bởi Bùi Công Nam, Vì Em Vẫn ThẾ mang giai điệu rộn ràng được thể hiện tròn trịa qua giọng hát của Tóc Tiên. Ca từ và tiết tấu tươi sáng như một “liều thuốc” vực dậy tinh thần của “toàn dân” F.A và giúp bạn tin: “Ế cũng đừng sợ vì ế là để chúng ta tận hưởng thời gian tuyệt vời nhất dành cho bản thân mình”. Ngoài ra, “chị ba” Tóc Tiên khiến không ít trái tim “bấn loạn” với MV mang phong cách Sài Gòn xưa, kết hợp không gian màu sắc đẹp mắt. Với Vì Em Vẫn ThẾ, bạn sẽ nhận ra rằng chưa bao giờ F.A lại hạnh phúc và yêu đời đến vậy!

VIO THÁI

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!