Nisekoi - tình tay ba "cẩu huyết" bậc nhất của live-action Nhật tung trailer

HHT - Câu chuyện tình yêu rắc rối này sẽ đi về đâu trong live-action sẽ được trình chiếu vào ngày 21/12.

Nisekoi - tình tay ba "cẩu huyết" bậc nhất của live-action Nhật tung trailer

Bộ truyện tranh nổi tiếng Nisekoi vừa kết thúc vào tháng 10 năm 2017 thì mới đây trailer đầu tiên của phiên bản live-action đã được tung ra với những tình tiết thú vị và hài hước.

Kento Nakajima (Sexy Zone) vào vai nam chính Raku Ichigo, vai nữ chính Chitoge Kirisaki do nữ diễn viên Ayami Nakajo đảm nhiệm.

Thiên thần Nhật Bản Natsumi Ikema sẽ vào vai Kosaka Onodera. Ngoài ra, cựu thành viên AKB48 Shimazaki Haruka (Paruru) sẽ đảm nhận vai Marika Tachibana.

Nisekoi được xem là bộ truyện tranh “drama” và gây nhiều tranh cãi nhất trên các diễn đàn của cộng đồng otaku. Nisekoi xoay quanh Raku Ichigo và Chitoge Kirisaki, con của hai gia tộc đối địch nhau. Raku Ichijo đã có "hẹn ước" với một cô bạn gái thời thơ ấu, nhưng cậu và Raku phải giả vờ yêu nhau để hòa giải mối thù giữa hai gia tộc. Mối tình tay ba rất đáng yêu cũng bắt đầu từ đây.

Nisekoi - tình tay ba

Trailer chính thức của bộ truyện tình tay ba nổi tiếng Nisekoi nổi tiếng được tung ra nhận được rất nhiều phản hồi từ fan nguyên tác. Nhiều ý kiến cho rằng nữ chính Ayami Nakajo không đủ xinh đẹp để vào vai cô nàng cá tính, đáng yêu Chitoge. 

Nisekoi live-action do đạo diễn Hayato Kawai cầm trịch và TOHO phát hành hứa hẹn sẽ là bộ live-action được mong đợi nhất trong những tháng cuối năm 2018.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!