Nữ dancer tố Lisa đạo nhái vũ đạo công khai xin lỗi vì đã “vu khống” em út BLACKPINK

HHT - Cierra Nichols đã chính thức đăng bài xin lỗi Lisa vì trước đó cho rằng nữ Idol “xào nấu” vũ đạo của mình.

Sáng ngày 27/4, nữ dancer Cierra Nichols đã đăng trên tài khoản Instagram cá nhân lời xin lỗi đến thành viên Lisa (BLACKPINK) vì trước đó tố cáo cô nàng đạo nhái vũ đạo của mình.

Lisa - ảnh 1 Lisa - ảnh 2  
Lisa - ảnh 3 Bài đăng xin lỗi vì đã vu khống Lisa của nữ dancer.
 

Tạm dịch nội dung bài đăng của nữ dancer:

"Xin chào mọi người, tôi muốn dành thời gian để làm rõ vài bình luận gần đây của tôi đã gây nên ảnh hưởng cho nhiều người khác ngoài bản thân tôi. Đầu tiên, tôi xin lỗi tất cả những ai đã trực tiếp bị ảnh hưởng bởi việc này: Lisa của BLACKPINK, YG Entertainment, Cheshir và công ty Bloc Talent. Những lời bình luận của tôi không phải là đại diện cho công ty hay bất cứ ai trong đó. Là một người nghệ sĩ, tôi cảm nhận sâu sắc về tác phẩm của mình, khiến tôi phải nói những điều tôi lo lắng, nhưng đáng lẽ phải được truyền đạt tốt hơn và không nên để cảm xúc xâm chiếm và thiếu sự cân nhắc nghiêm túc trước khi nói.

Bây giờ, tôi sẽ chịu trách nhiệm cho hậu quả của nó. Tại thời đại này, tôi cho rằng không ai nên buông những lời ghét bỏ, đe dọa hay tấn công ai khác. Sau khi nghiêm túc so sánh lại, tôi xin đính chính lại rằng chỉ có vài động tác là tương đồng, đó không phải là đạo nhái bởi người nghệ sĩ là LISA hay người biên đạo của cô ấy. Yêu, Cierra Nichols."

 
Video Lisa đăng bị Cierra Nichols tố đạo nhái.

Trước đó vài ngày sau khi Lisa đăng video vũ đạo LILI’s FILM #3 trên kênh YouTube cá nhân thì Cierra Nichols đã lên tiếng tố cáo nữ Idol đạo nhái vũ đạo của mình. Điều này khiến Cierra Nichols nhận phải không ít chỉ trích từ dân mạng, cuối cùng nữ vũ công phải lên tiếng xin lỗi, đính chính rằng giữa bài nhảy của mình và Lisa “chỉ có vài động tác là tương đồng, đó không phải là đạo nhái bởi người nghệ sĩ là LISA hay người biên đạo của cô ấy”.

Biến căng: Lisa (BLACKPINK) bỗng dưng bị một nữ dancer tố “đạo nhái” vũ đạo

Một màn vũ đạo đang nhận được nhiều sự chú ý của Lisa bỗng dưng bị một nữ dancer người nước ngoài tố "đạo nhái" khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Con gái Trung Quốc đua nhau sắm đồ bắt chước Lisa trong "Thanh Xuân Có Bạn 2"

Chỉ có thể là Lisa, mặc đồ gì cũng có thể thành xu hướng khiến hàng nghìn cô gái muốn sao chép phong cách.

Sao Hàn 24H: Lisa BLACKPINK lập kỷ lục mới trên Instagram, Hwasa lần đầu hát nhạc phim

Chỉ với một tấm ảnh khoe dáng đẹp mà Lisa (BLACKPINK) đã lập kỷ lục mới trên thế giới Instagram.

Lisa (BLACKPINK) - Cô gái nhỏ xứ Chùa Vàng khiến showbiz Châu Á phải “đổi luật chơi”

Ngày 5/7/2016, YG đăng tải clip dance practice trước thềm debut của BLACKPINK. Khi đó, quá nửa số bình luận đều là “Cô gái tóc vàng trong clip là ai?”. 4 năm sau đó, cô gái tóc vàng ngày nào nay đã là Lisa - một trong những nữ thần tượng thế hệ thứ 4 đình đám nhất của K-Pop.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!