“Nữ hoàng thị phi” lại gọi tên Dương Tử: Đi mua trà sữa cũng bị bảo “Cố tình gây chú ý”

HHT - Quả thực là hiếm có ngôi sao nào dính thị phi nhiều như Dương Tử: Không làm gì đã gây tranh cãi, một hành động nhỏ như đi mua trà sữa cũng bị ném đá là “gây chiêu trò”.

Thời gian gần đây, Dương Tử đang bận rộn ghi hình phim Thanh Trâm Hành và dù cô bảo mật tạo hình rất kỹ, khán giả vẫn phát hiện ra Dương Tử có phần tăng cân hơn trước nên những cảnh giả trai nhìn rõ khuôn mặt phúng phính. Thậm chí nhiều người còn cho rằng chính sở thích uống trà sữa đã khiến Dương Tử mũm mĩm lên nhiều như thế.

“Nữ hoàng thị phi” gọi tên Dương Tử: Đi mua trà sữa cũng bị bảo “Cố tình gây chú ý” - ảnh 1 Dương Tử có phần tăng cân khi quay "Thanh Trâm Hành"

Mới đây, khán giả cũng ghi lại được khoảnh khắc Dương Tử sau khi xong việc đã cùng trợ lý tới một cửa hàng trà sữa, mua rất nhiều loại đồ uống khác nhau. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu đây không phải thương hiệu trà sữa mà Tiêu Chiến làm người đại diện và tất nhiên có ảnh của nam diễn viên ở trước cửa tiệm Dương Tử ghé vào.

“Nữ hoàng thị phi” gọi tên Dương Tử: Đi mua trà sữa cũng bị bảo “Cố tình gây chú ý” - ảnh 2 Cô đi mua trà sữa cùng trợ lý
“Nữ hoàng thị phi” gọi tên Dương Tử: Đi mua trà sữa cũng bị bảo “Cố tình gây chú ý” - ảnh 3 và lại mua ở tiệm trà sữa có Tiêu Chiến làm người mẫu quảng cáo

Thế là đủ khiến cộng đồng mạng cho rằng Dương Tử cố ý gây chiêu trò để “tạo nhiệt” cho phim sắp chiếu của hai người là Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Tuy có người cho rằng Dương Tử chỉ vô tình ghé vào tiệm trà sữa này nhưng tỷ lệ netizen khẳng định Dương Tử cố tình vẫn nhiều hơn. Bởi tại sao giữa hàng chục loại trà sữa khác nhau mà Dương Tử lại nhất định phải chọn loại Tiêu Chiến quảng cáo mới được? Âu cũng vì Dương Tử là “ngôi sao thị phi”, nhất cử nhất động đều gây tranh cãi.

“Nữ hoàng thị phi” gọi tên Dương Tử: Đi mua trà sữa cũng bị bảo “Cố tình gây chú ý” - ảnh 4 Phim mới của Dương Tử và Tiêu Chiến sẽ lên sóng vào tháng 8

Theo dự kiến, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn sẽ phát sóng từ ngày 14/8 và chắc chắn sẽ nảy sinh rất nhiều luồng tranh cãi giữa hai fandom của Dương Tử và Tiêu Chiến.

Vương Nhất Bác yêu đàn chị Tống Thiến trong phim mới "Phong Khởi Lạc Dương"?

Hiện trên mạng Weibo đang rần rần chuyện Vương Nhất Bác đóng cặp cùng đàn chị Tống Thiến trong tác phẩm cổ trang mới.

Hứa Khải khiến con gái cũng phải ghen tị vì giả nữ nhi quá xinh đẹp trong “Thiên Vũ Kỷ”

“Phó Hằng” Hứa Khải đã quay trở lại với bộ phim mới “Thiên Vũ Kỷ”. Và tạo hình cải trang làm nữ nhi của anh chàng xinh đẹp đến nỗi các cô gái cũng phải ghen tị.

Hoàng Tử Thao tặng Từ Nghệ Dương “món quà nhỏ” khiến fan ấm lòng

"Món quà nhỏ" này được tặng sau khi Từ Nghệ Dương bị loại khỏi đội hình debut của "Sáng Tạo Doanh 2020" nên các fan đều xúc động, vì điều đó cho thấy tình cảm mà Hoàng Tử Thao dành cho "gà nhà" của mình.
“Nữ hoàng thị phi” gọi tên Dương Tử: Đi mua trà sữa cũng bị bảo “Cố tình gây chú ý” - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!