Nửa đêm, Big Hit bất ngờ đánh úp ARMY, “nhá hàng” album mới của BTS

HHT - Khi nhiều ARMY đã chuẩn bị đi ngủ thì Big Hit bỗng trồi lên như một vị thần và đánh úp chớp nhoáng, “nhá hàng” album sắp tới của BTS khiến ARMY "mất ngủ".

Vào lúc 0h ngày 28/9 (theo giờ Hàn Quốc), thông qua Weverse và Twitter chính thức, Big Hit đã thông báo về album mới của BTS. Theo đó, BTS sẽ mang đến một album mới toanh với tên gọi BE (Deluxe Edition) vào lúc 12h trưa thứ Sáu,  ngày 20/11 (theo giờ Việt Nam).

Nửa đêm, Big Hit bất ngờ đánh úp ARMY, “nhá hàng” album mới của BTS - ảnh 1 Ảnh: @BigHitEnt

Đây chính là album “cây nhà lá vườn” mà BTS “thả thính” bấy lâu nay. Theo thông báo từ Weverse: “BE (Deluxe Edition)album chứa đựng âm nhạc “đặc sắc nhất của BTS” (BTS-esque). Câu chuyện lần này của BTS bắt đầu bằng lời tuyên bố: “Ngay cả khi đối mặt với sự bình thường mới này, cuộc sống của chúng ta vẫn tiếp diễn” và truyền đi thông điệp về sự hàn gắn cho người hâm mộ và cho toàn thế giới.

Nửa đêm, Big Hit bất ngờ đánh úp ARMY, “nhá hàng” album mới của BTS - ảnh 2 Ảnh: @bts_bighit

Album này trở nên đặc biệt hơn bởi sự tham gia trực tiếp của BTS không chỉ trong âm nhạc mà còn cả ý tưởng, sáng tác đến thiết kế. Xuyên suốt album, các fan sẽ được khám phá những suy nghĩ, cảm xúc và những phản ánh sâu sắc nhất của BTS trong khi trải nghiệm một dải màu âm nhạc cực kỳ phong phú.

BE (Deluxe Edition) - album đặc biệt nhất được BTS trau chuốt kỹ lưỡng, sẽ có sẵn thông qua các đơn pre-order của các nhà bán lẻ, bắt đầu từ 9h sáng ngày 28/9 (theo giờ Việt Nam). Album sẽ được in một lần duy nhất với số lượng hạn chế.

Nửa đêm, Big Hit bất ngờ đánh úp ARMY, “nhá hàng” album mới của BTS - ảnh 3 Thời gian pre-order và phát hành chính thức của BE (Deluxe Edition) - Ảnh chụp màn hình Weverse

Các ARMY đã sẵn sàng đón nhận album đặc biệt “cây nhà lá vườn” này của BTS chưa nào?

Nửa đêm, Big Hit bất ngờ đánh úp ARMY, “nhá hàng” album mới của BTS - ảnh 4

Điểm khác biệt thú vị của BTS trong lần thứ hai phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc

BTS vừa vinh dự lần thứ hai trở thành diễn giả tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 75. So với lần đầu tiên, BTS đã mang đến một điều khác biệt thú vị cho ARMY và những ai theo dõi bài phát biểu của nhóm.

Netizen Hàn “bấn loạn” trước thông tin JungKook (BTS) sẽ hợp tác cùng Ariana Grande

Tuy đây mới chỉ là tin đồn nhưng được dựa trên bằng chứng có tính thuyết phục khá cao, thế nên hai cộng đồng fandom ARMY và Arianators đang cực kỳ phấn khích và hi vọng tin đồn trên sớm trở thành sự thực.

Nghe BTS trải lòng về “Dynamite” và tình yêu dành cho ARMY thông qua podcast

BTS đã trải lòng về thành công của “Dynamite”, tình yêu dành cho ARMY và nhiều câu chuyện thú vị khác trên tập podcast mới của “Spotify: For The Record”.

 

Weverse

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!