DMCA.com Protection Status

Ở “Đại Hàn Đế Quốc” hay “Đại Hàn Dân Quốc” thì Lee Min Ho vẫn bị hối “khi nào thì cưới?“

HHT - "Quân Vương Bất Diệt" vừa lên sóng tập 1, Lee Min Ho đẹp trai ngời ngời đến vậy mà được giới thiệu là "trai ế" phải dùng cả tới "bùa yêu".

* Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim.
Tối 17/4, The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) đã chính thức lên sóng. Mở màn những thước phim đầu tiên lại là bi kịch "diệt môn" của thái tử Lee Gon (Lee Min Ho). Vì cha bị giết bởi người bác muốn soán ngôi vị, bản thân cũng thoát chết trong gang tấc, Lee Gon sau đó đã phải lên ngôi khi còn rất nhỏ tuổi.
Ở Lee Gon lên ngôi kế vị ngay khi còn rất bé
Ở Đây cũng chính là ngày Lee Gon và cận vệ Jo Young (Woo Do Hwan) gặp nhau
Có lẽ vì chứng kiến những chuyện đau lòng từ nhỏ, phải một mình lên ngôi trị vì quốc gia từ sớm mà Lee Gon không mảy may nghĩ tới chuyện hôn nhân đại sự của mình. Mang tiếng đã ngoài 30 rồi mà vẫn F.A nên mọi người đều mong quân vương sớm yên bề gia thất.
Ở Và đến khi trưởng thành, thì liên tục bị hối "khi nào lấy vợ?"
Ở Đến mức Thượng cung phải sử dụng cả "bùa" cầu duyên nhét khắp nơi trong phòng Lee Gon
Ở Đừng lo, đẹp trai vầy không ế đâu...
Ở Thế nhưng, cả những thần dân nhí cũng lo cho Bệ Hạ
Ở Và mách nước cho Bệ Hạ nên đi tìm chú Thỏ Đồng Hồ của Alice để được dẫn đến nơi có người thương
Cũng trong tập 1, mối liên hệ đầy kỳ lạ giữa 2 thế giới song song - một bên là Đại Hàn Đế Quốc của Lee Gon và một bên là Đại Hàn Dân Quốc của Jeong Tae Eul (Kim Go Eun) vốn bắt nguồn từ việc Lee Gon đã gặp Jung Tae Eul "xuyên không" giúp anh thoát chết lúc nhỏ. Chính vì thế, Lee Gon luôn truy tìm dấu vết của Tae Eul suốt bao năm qua, cho tới khi phát hiện cánh cửa mở đến thế giới thứ 2 và gặp được Jung Tae Eul tại quảng trường Seoul.
Ở Lúc nhỏ, khi được một người bịt mặt cứu, Lee Gon đã kịp giật lấy tấm thẻ đeo của người đó. Tấm thẻ đó lại là tấm thẻ có tên của Jeong Tae Eul (Kim Go Eun)
Ở Nên Lee Gon quyết định đi tìm người đã để lại tấm bảng tên đó
Ở Đây chính là Jo Young nè, cận vệ duy nhất được Lee Gon tin tưởng, nhưng mà hiện Jo Young vẫn đang ngơ ngác chưa biết Bệ Hạ đang định đi tìm ai?
Vì thấy một người trông giống như Tae Eul, nên Lee Gon quyết định đuổi theo và xuyên qua cánh cửa đá đến với Đại Hàn Dân Quốc, một thế giới song song với anh.
Ở Không ngờ vừa xuyên qua thế giới khác liền gặp được crush ngay và luôn, nhưng trong hoàn cảnh không như mong đợi lắm
Ở Nhưng vẫn là cần xác nhận lại chút xem có đúng người không
Ở Có vẻ đúng thật rồi, không lộn đi đâu được
Ở Rồi mới nhào tới ôm mà không màng nghĩ tới hậu quả. Chắc nhất thời xúc động mà quên "crush" của mình là Cảnh sát thuộc đội phòng chống tội phạm nhé.
Tập 2 của Quân Vương Bất Diệt sẽ lên sóng vào tối thứ 7, 18/4 trên kênh truyền hình SBS và phát lại sau đó trên Netflix.

Sao Hàn 24H: Jennie rủ “boss” lên bìa tạp chí, Lee Min Ho kéo “boss” cùng xem phim

Làm “boss” của sao Hàn sướng thật đó nha! "Boss" nhà "sen" Jennie được lên bìa tạp chí Vogue hẳn hoi còn "boss" nhà Lee Min Ho được xem phim "Quân Vương Bất Diệt".

“Quân Vương Bất Diệt” vừa lên sóng, Lee Min Ho - Kim Go Eun đã bị chê

Qua những hình ảnh nhá háng cũng như tập đầu tiên, Lee Min Ho - Kim Go Eun bị cho là thiếu tương tác, nhìn chẳng giống một cặp đôi tình ý ngập tràn.

Bất chấp scandal đổ bộ trước giờ lên sóng, “Quân Vương Bất Diệt” vẫn có rating khủng

“Quân Vương Bất Diệt” quả xứng đáng là bom tấn giữa năm 2020 khi bất chấp hàng loạt tin tức tiêu cực nổ ra, phim vẫn thu về rating đáng nể.

Ở

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!