Park Seo Joon chơi lớn đưa cún cưng đi quay Youtube và cái kết không ngờ

HHT - Cứ ngỡ cún Shimba chỉ là diễn viên phụ cho Park Seo Joon tỏa sáng, ai ngờ Shimba mới đúng là boss và Seo Joon đích thị là sen rồi.

Park Seo Joon chơi lớn đưa cún cưng đi quay Youtube và cái kết không ngờ

Hồi đầu tháng 8, Park Seo Joon đã mở kênh Youtube mang tên Record PARK's của riêng mình, để có thêm nơi tương tác giao lưu với fan. Anh đã tung lên một vài clip chia sẻ về các hoạt động thường ngày, để khán giả hiểu hơn về mình. Mới đây, Park Seo Joon đã đăng tải video cùng cún cưng Shimba đi quay quảng cáo.

Park Seo Joon chơi lớn đưa cún cưng đi quay Youtube và cái kết không ngờ - ảnh 1

Shimba là chú cún nổi tiếng vì thường xuyên xuất hiện cạnh Park Seo Joon, được “Sen” rất cưng chiều cho đi chụp poster phim, quay quảng cáo cùng. Shimba đã từng ló mặt trên bộ ảnh quảng bá phim Thư ký Kim, sao thế? và đốn tim khán giả vì vẻ ngoài dễ thương vô đối.

Trong video mà Park Seo Joon mới chia sẻ, Shimba quấn Seo Joon vô cùng, lúc nào cũng phải dính chặt với nam diễn viên mới được. Thậm chí ngay cả khi Park Seo Joon nghỉ giữa giờ quay, muốn đi ra ngoài thì Shimba cũng bám theo ngay lập tức, không được Seo Joon bế ẵm là sẽ kêu ăng ẳng đề đòi hỏi ngay.

Park Seo Joon chơi lớn đưa cún cưng đi quay Youtube và cái kết không ngờ - ảnh 2

Bất ngờ nhất là trong số 5 video mà Park Seo Joon chia sẻ trên kênh Youtube của mình, video có mặt Shimba đăng tải muộn nhất nhưng lại có lượng người xem lớn nhất. Chưa kể khán giả để lại rất nhiều bình luận khen ngợi Shimba như “Anh Seo Joon hãy mở fan meeting cho Shimba đi”, “Shimba dễ thương thật đó”, “Thật ghen tị với Park Seo Joon vì được ôm Shimba”. Xem ra cậu chủ Park Seo Joon đã hoàn toàn bị lu mờ trước Shimba trắng như bông tuyết rồi.

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!