PENTAGON đối đầu ONF ở chung kết “Road to Kingdom” sau sự cố Hong Seok “vạ miệng“

HHT - Show truyền hình thực tế "Road to Kingdom" của Hàn Quốc sắp bước vào đêm chung kết sống còn để chọn ra đại diện xuất sắc tham dự "Kingdom".

Tiếp nối sự thành công của chương trình Queendom dành cho các nhóm nhạc nữ, một phiên bản dành cho các nhóm nhạc nam đã được Mnet thực hiện có tên Đường Tới Ngôi Vương (Road To Kingdom) phát sóng tập đầu tiên vào ngày 30/4/2020.
Sau chặng đường 7 tập đầy căng thẳng và mang đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn của các nhóm nhạc, Đường Tới Ngôi Vương đã đi đến tập cuối cùng để xem hai đội nào sẽ giành chiến thắng và bước tiếp vào một sân khấu lớn và hoành tráng hơn có tên Kingdom.
PENTAGON đối đầu ONF ở chung kết ONEUS
Tập 8, cũng là tập chung kết của chương trình sẽ được tiếp sóng trực tiếp vào ngày 18/6/2020.
PENTAGON đối đầu ONF ở chung kết VERIVERY
Đường Tới Ngôi Vương hiện đang là một trong những show thực tế sống còn đình đám nhất của K-Pop 2020. Với sự tham gia của 7 đội: PENTAGON, Golden Child, ONF, The Boyz, VERIVERY, ONEUS và TOO, các tập đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Sự cạnh tranh gay gắt qua từng tập của các nhóm nhạc nam đã mang đến sự phấn khích dành cho fan K-Pop. 
 Sau những màn bình chọn của khán giả, 2 trong số 7 đội tham dự đã bị loại là Golden Child và TOO. 5 đội còn lại sẽ tham gia ở vòng chung kết với việc phô diễn khả năng vũ đạo cũng như giọng hát của mình để mang đến những màn trình diễn đỉnh cao.
PENTAGON đối đầu ONF ở chung kết THE BOYZ
Hai đội được lựa chọn để tham gia Kingdom theo tiêu chí: một đội có điểm số tích luỹ cao nhất qua các vòng đấu, và một đội có số điểm cao nhất tại tập chung kết. Nên hoàn toàn có thể xảy ra việc chỉ có một đội duy nhất tham gia Kingdom nếu như đội đó chiếm trọn 2 tiêu chí trên.
PENTAGON đối đầu ONF ở chung kết PENTAGON được dự đoán là đối thủ cạnh tranh cao nhất với ONF
PENTAGON đối đầu ONF ở chung kết ONF
Hiện tại 3 đội có nhiều cơ hội thắng nhất là ONF, The Boyz và PENTAGON theo thứ tự bảng xếp hạng tại vòng 3. Nhưng đó chỉ là dự đoán vì quyền lựa chọn cuối cùng nằm ở khán giả. 
PENTAGON đối đầu ONF ở chung kết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!