Phim "Backstreet Rookie" của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung nhận "kỷ lục đáng sợ"

HHT - Rút cục thì "Backstreet Rookie" (Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul) đã nhận về kỷ lục gì mà được xem là vô cùng đáng sợ, không phim nào muốn gặp phải?

Từ khi lên sóng đến nay, Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul - phim mới của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung chưa có một tập nào trôi qua bình yên. Mọi vấn đề của phim đều bị chỉ trích như trang phục nữ chính quá gợi cảm, tính cách nữ chính không phù hợp như chưa đủ tuổi đã hút thuốc rồi hôn trai lạ, đi uống rượu và còn chủ động làm "tiểu tam". Nhân vật phụ như họa sĩ vẽ truyện tranh người lớn cũng có hành động khiếm nhã. Phim có nhiều cảnh nhạy cảm như nữ sinh mặc váy đồng phục ngắn đi hát karaoke và thực hiện các động tác nhảy múa gợi cảm.

Phim của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung nhận về kỷ lục đáng sợ trong truyền hình Hàn - ảnh 1
Phim của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung nhận về kỷ lục đáng sợ trong truyền hình Hàn - ảnh 2
Phim của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung nhận về kỷ lục đáng sợ trong truyền hình Hàn - ảnh 3 Những cảnh quay gây tranh cãi trong phim

Kết quả là đài truyền hình SBS đã nhận được hàng nghìn đề nghị ngưng kênh phát sóng những tập còn lại của Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul. Lý do vì phim được chiếu vào khung giờ vàng vốn dành cho mọi đối tượng khán giả trong khi nội dung Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul cần bị dán nhãn 19+.

Thế chưa đủ, đã có hơn 6.000 người gửi khiếu nại tới Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc khiến tổ chức này phải thừa nhận Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul là chương trình bị khiếu nại nhiều nhất từ đầu năm 2020 đến nay. Thậm chí, đây còn là phim truyền hình bị khán giả khiếu nại nhiều nhất trước giờ - một kỷ lục không ai mong muốn.

Phim của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung nhận về kỷ lục đáng sợ trong truyền hình Hàn - ảnh 4 Phim đang bị khán giả Hàn chỉ trích dữ dội

Ủy ban này đã phải tổ chức cuộc họp riêng với nhà sản xuất của phim để tìm hướng giải quyết. Nguyên nhân chính khiến người xem bức xúc với Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul là vì nhà sản xuất chỉ dán nhãn 15+ nhằm được chiếu vào giờ vàng nhưng từ hình ảnh đến lời thoại, nội dung đều không phù hợp, thậm chí có những chi tiết bị xem là quấy rối tình dục, xúc phạm phụ nữ.

Phim của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung nhận về kỷ lục đáng sợ trong truyền hình Hàn - ảnh 5 Nếu phim bị dán nhãn 19+ và thay giờ chiếu thì hẳn mọi chuyện không nặng nề như thế này.

Việc đài SBS dù nhận bão chỉ trích vẫn tiếp tục phát sóng Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul vào 22h (giờ Hàn Quốc) tối thứ Sáu, Bảy hàng tuần đã khiến nhiều khán giả phẫn nộ và khiếu nại lên cấp cao hơn. Nếu như Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul dán nhãn 19+ và chiếu vào giờ khuya thì hẳn phim đã không bị ném đá nhiều như thế.

Phim mới thất bại nhưng Ji Chang Wook vẫn có thể ăn mừng vì chiến thắng này

Tuy “Cửa hàng tiện lợi Saet Byul” đang bị khán giả chỉ trích nhưng sức hút của Ji Chang Wook vẫn không hề hạ nhiệt, bằng chứng là anh chàng đã “xưng vương” trong bảng xếp hạng này.

Mới lên sóng 2 tập đã bị đòi ngưng chiếu, còn gì nhọ bằng phim của Ji Chang Wook?

Danh hiệu "phim Hàn nhọ nhất năm 2020" hẳn phải gọi tên "Cửa hàng tiện lợi Saet Byul" khi vừa chiếu được 2 tập đã nhận về vô số gạch đá, bị nhiều khán giả phản đối dữ dội.

Hôn nhau ngay tập đầu, phim của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung nhận đủ “gạch đá“

Nụ hôn của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung ngay tập đầu phim “Cửa hàng tiện lợi Saet Byul” quả thực đã gây sốc cho khán giả, nhưng lại theo ý nghĩa tiêu cực.

Ngạc nhiên chưa, “ông chủ tiệm tạp hóa” Ji Chang Wook chuyển nghề bán phở Việt

Fan Việt đã phát hiện một chi tiết nhỏ nhưng rất đáng tự hào trong hậu trường phim “Cửa hàng tiện lợi Saet Byul” của Ji Chang Wook.

Phim của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung nhận về kỷ lục đáng sợ trong truyền hình Hàn - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!