P!nk chính thức nhận kết quả âm tính với COVID-19 sau quá trình điều trị tại nhà

HHT - Sau hai tuần điều trị tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, nữ ca sĩ P!nk và cậu con trai 3 tuổi đã thở phào nhẹ nhõm khi nhận được kết quả âm tính.

Mới đây, nữ ca sĩ P!nk đã chia sẻ với người hâm mộ trên Instagram về tình trạng sức khỏe những ngày qua của cô. Theo đó, cô nhận thấy mình và con trai đã xuất hiện những triệu chứng của căn bệnh SARS-CoV-2. Dù rất sợ hãi và lo lắng khi nhận kết quả dương tính nhưng chủ nhân bản hit Try cũng phần nào cảm thấy may mắn vì đã được kiểm tra và điều trị kịp thời. 

Nữ ca sĩ khẳng định căn bệnh này hoàn toàn là thật và cực kỳ nghiêm trọng, nó ảnh hưởng đến mọi đối tượng, không phân biệt tuổi tác, giới tính... thậm chí tình trạng sức khỏe của bạn có tốt đến mức nào thì đều có khả năng nhiễm bệnh. Bên cạnh đó, P!nk cho rằng chính phủ Mỹ cần thực hiện việc xét nghiệm miễn phí rộng rãi hơn cho tất cả mọi người để có thể bảo vệ và cứu chữa kịp thời cho người dân.

P!nk chính thức nhận kết quả âm tính với COVID-19 - ảnh 1 P!nk kêu gọi mọi người nên ở nhà để bảo vệ sức khỏe và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.
Ngoài ra, giọng ca Just Give Me A Reason cũng khẩn thiết kêu gọi cộng đồng trên toàn thế giới hãy ở nhà để bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bản thân bạn và người thân xung quanh. Hiện tại, sức khỏe của cô và cậu con 3 tuổi Jameson đã hồi phục tích cực và nhận được kết quả xét nghiệm âm tính sau 2 tuần điều trị tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ riêng. 
P!nk chính thức nhận kết quả âm tính với COVID-19 - ảnh 2 Hiện tại, Pink và cậu con trai 3 tuổi đã nhận được kết quả âm tính sau 2 tuần điều trị tại nhà.
Để tiếp thêm sức mạnh cho công cuộc chống dịch, P!nk đã quyên góp tổng cộng 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ đồng) cho các đơn vị cần hỗ trợ. Cụ thể, cô quyên góp 500.000 USD cho nơi công tác của mẹ cô - bà Judy Moor - Bệnh viện Đại học Temple ở Philadelphia và nửa còn lại cho Quỹ Khủng hoảng Khẩn cấp COVID-19 tại Los Angeles nhằm thể hiện sự biết ơn các bác sĩ, nhân viên y tế đã toàn tâm cứu chữa cho các bệnh nhân.
P!nk chính thức nhận kết quả âm tính với COVID-19 - ảnh 3  

Cách ly cùng kẻ bạo hành - điều đáng sợ hơn cả virus COVID-19

Cả thế giới đang "ở nhà" vì COVID-19, nhưng nhiều người trong số đó bị ngược đãi trong suốt thời gian cách ly toàn xã hội, hằng ngày đối diện với kẻ bạo hành, họ chính những "nạn nhân kép" trong đại dịch lần này.

Các siêu anh hùng Marvel phải lùi bước trước COVID-19, trận chiến phim Tết 2021 cực căng!

Việc hàng loạt phim mới thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel cũng như bom tấn nhà Disney dời lịch vì COVID-19 đã khiến cho trận chiến doanh thu phòng vé càng thêm khó đoán, đặc biệt là mùa phim Tết 2021.

Hàn Quốc đã có nghệ sĩ đầu tiên nhiễm COVID-19, K-Pop bị dịch bệnh tấn công trực diện

Sau khi thở phào nhẹ nhõm vì thông tin Kim JaeJoong (JYJ) mắc bệnh COVID-19 chỉ là trò đùa ngày "Cá tháng Tư" thì hiện tại, Hàn Quốc đã chính thức xác nhận nước này đã có nghệ sĩ đầu tiên nhiễm COVID-19.

Đụng độ với COVID-19, Vương Nhất Bác vẫn lập kỷ lục khi lên bìa tạp chí

Không quảng cáo rầm rộ, không tuyên truyền ồn ào, Vương Nhất Bác vẫn giúp tạp chí (Super) Elle phiên bản Trung Quốc lập kỷ lục về doanh số phát hành.

Nhiều cầu thủ khỏi bệnh COVID-19 hiến tặng huyết thanh để chữa bệnh cho người khác

Các bác sĩ rất vui mừng khi những cầu thủ khỏi bệnh quay lại giúp chữa cho những bệnh nhân khác, bởi cầu thủ vốn là những người rất khỏe mạnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!