PRISTIN phải thay đổi lời bài hát "We Like" sau những tranh cãi về nữ giới

HHT - Lời bài hát bị chỉ trích vì cáo buộc rằng rất khó để nhìn thấy một cô gái tự thanh toán hóa đơn của mình mà chỉ chờ nam giới trả tiền.

PRISTIN phải thay đổi lời bài hát "We Like"  sau những tranh cãi về nữ giới

Nhóm nhạc nữ tân binh PRISTIN đã quyết định thay đổi một phần lời bài hát cho ca khúc chủ đề We Like từ mini album thứ hai SCHXXL OUT mới ra mắt của họ.

Tại chương trình M!Countdown ngày 24 tháng 8, phần lời của ca khúc mà RenaYuha đã hát là: "Em sẽ chọn những gì em muốn ăn, nhưng em sẽ thanh toán hóa đơn. Anh không thấy điều này thường xảy ra, anh sẽ bị thu hút bởi những người như em".

Sau đó, vào ngày 25 tháng 8 trên chương trình Music Bank, phần lời này đã được thay đổi: "Em sẽ chọn ra những gì em muốn ăn, và em cũng sẽ thanh toán hóa đơn. Sau tất cả, em là người thẳng thắn về những gì em thích và không thích".

PRISTIN phải thay đổi lời bài hát

Pledis Entertainment đã không đưa ra tuyên bố về lý do tại sao lời bài hát đã được thay đổi. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng lời bài hát bị chỉ trích vì cáo buộc rằng rất khó để nhìn thấy một cô gái tự thanh toán hóa đơn của mình mà chỉ chờ nam giới trả tiền. Cư dân mạng cũng chỉ ra rằng, lời bài hát mới thay đổi có vẻ tốt hơn so với phiên bản gốc.

Ngày 24 tháng 8 vừa qua, nhóm nhạc nữ PRISTIN đã chính thức comeback sau khi debut cách đây 5 tháng. Nhóm sẽ quảng bá hai ca khúc là AlohaWe Like trên các sân khấu ca nhạc.

TRANG TRẦN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!