Quả nhiên là "cậu út vàng", Jungkook giành thành tích chưa thành viên BTS nào đạt được

HHT - Các thành viên BTS đều có sự nghiệp solo ổn định nhưng Jungkook đang có phong độ tốt nhất trong thời điểm hiện tại.

Quả nhiên là "cậu út vàng", Jungkook giành thành tích chưa thành viên BTS nào đạt được

Bài hát của thành viên nhóm BTS Jungkook - Euphoria đã trở thành hit trụ hạng lâu nhất trên bảng xếp hạng trong số các ca khúc solo mà BTS từng phát hành.

Euphoria lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng đĩa đơn Gaon ở vị trí #2 và đã bám trụ 8 tuần liên tiếp. Kể từ khi được phát hành lần đầu tiên thông qua album Love Yourself: Answer vào tháng 8, bài hát được sử dụng liên tục không chỉ trên đài phát thanh mà còn làm nhạc nền trong nhiều chương trình truyền hình và du lịch. 

Sau khi album chính thức lên kệ, Euphoria cũng đã hạ cánh ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Bubbling Under Hot 100 của Billboard ở Mỹ. Tại Nhật Bản, nó đã vươn tới vị trí thứ 47 trên Top Streaming Singles của RekoChoku, đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng đĩa đơn của LINE Music và #4 trên bảng xếp hạng single của Apple Music Japan. Ca khúc còn đứng đầu Apple Music tại Trung Quốc. 

Quả nhiên là

Tuy nhiên, thành tích ấn tượng nhất của bài hát thể hiện trên các bảng xếp hạng iTunes quốc tế, nơi Euphoria lọt Top ở hơn 93 quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau, thậm chí giành vị trí số 1 tại Đài Loan, Peru và Ả Rập Saudi.

Vẫn được biết đến là idol tài sắc vẹn toàn, Jungkook hẳn đã khiến các anh và cộng đồng fan rất tự hào.

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!