Quán quân The Face Việt Nam 2018 gọi tên Mạc Trung Kiên - thí sinh nam team Thanh Hằng

HHT - Với gương mặt đẹp và chiều cao chuẩn mẫu: 1.85m, Mạc Trung Kiên đã trở thành thí sinh nam đầu tiên đăng quang The Face Việt Nam.

Quán quân The Face Việt Nam 2018 gọi tên Mạc Trung Kiên - thí sinh nam team Thanh Hằng

Đêm chung kết The Face Việt Nam 2018 đã diễn ra vào tối 30/12 tại TP HCM với sự tranh tài của Top 3: Trâm Anh - team Minh Hằng, Quỳnh Anh - team Võ Hoàng YếnMạc Trung Kiên - team Thanh Hằng.

Quán quân The Face Việt Nam 2018 gọi tên Mạc Trung Kiên - thí sinh nam team Thanh Hằng - ảnh 1

Sau hai phần thi: catwalk và ghi hình TVC trực tiếp trên sân khấu, thể hiện khí chất của một ngôi sao, cuối cùng, host Nam Trung thay mặt BTC The Face Vietnam 2018 công bố Quán quân của chương trình chính là Mạc Trung Kiên, thí sinh nam team Thanh Hằng.

Quán quân The Face Việt Nam 2018 gọi tên Mạc Trung Kiên - thí sinh nam team Thanh Hằng - ảnh 2

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, Mạc Trung Kiên không được đánh giá cao. Có gương mặt điển trai với chiều cao chuẩn 1,85m nhưng chàng trai sinh năm 1997 lại thể hiện khá mờ nhạt trong các thử thách. Trước khi đến được vòng chung kết, Mạc Trung Kiên đã 3 lần bị gửi vào phòng loại. Thí sinh này được cho là giữ hình ảnh an toàn, thiếu đột phá, không phát huy được thế mạnh ngoại hình trong các shoot quay, thậm chí còn mắc lỗi nói ngọng gây ảnh hưởng đến việc đọc thoại trong các TVC. Ngay trong đêm Chung kết, anh vẫn bị host Nam Trung test lỗi nói ngọng này. 

Quán quân The Face Việt Nam 2018 gọi tên Mạc Trung Kiên - thí sinh nam team Thanh Hằng - ảnh 3

Tuy nhiên, khi theo dõi đêm Chung kết, nhiều khán giả có thể lờ mờ đoán được Mạc Trung Kiên sẽ dành Quán quân, vì anh chàng có phần được chú ý hơn hẳn hai thí sinh còn lại. Những phần thể hiện của Mạc Trung Kiên cũng được đầu tư khác hẳn.

Quán quân The Face Việt Nam 2018 gọi tên Mạc Trung Kiên - thí sinh nam team Thanh Hằng - ảnh 4

Với chiến thắng này, Mạc Trung Kiên là thí sinh nam đầu tiên bước lên ngôi vị cao nhất của The Face Việt Nam. Anh chàng sẽ có cơ hội tham dự Seoul Fashion Week và trở thành gương mặt đại diện của Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019.

Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!