DMCA.com Protection Status

Rắc rối BLACKPINK bế ẵm gấu trúc ngày càng trầm trọng, YG Ent phản ứng nhanh bất ngờ

HHT - Xưa nay, YG Ent vẫn bị netizen “mắng mỏ” là phản ứng quá chậm chạp lề mề khi idol gặp biến cố nhưng trước rắc rối mang tên “BLACKPINK và gấu trúc”, công ty nay đã xử lý rất nhanh gọn tuy vẫn gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Ngay sau khi netizen Trung Quốc bùng nổ tức giận trước đoạn teaser quảng cáo tập mới của show thực tế 24/365 with BLACKPINK vì các cô gái có trang điểm, không đeo bao tay khi tiếp xúc với gấu trúc mới sinh, công ty YG Ent đã xử lý sự cố rất nhanh chóng.

Rắc rối BLACKPINK bế ẵm gấu trúc ngày càng trầm trọng, YG Ent phản ứng nhanh gọn nhưng chưa đủ - ảnh 1 Tập phim này sẽ không phát sóng như đã định

YG Ent đã quyết định không chiếu tập BLACKPINK đi thăm gấu trúc, teaser gây tranh cãi cũng được gỡ bỏ khỏi kênh YouTube, tài khoản Instgram của nhóm. YG Ent khẳng định rằng nhóm đã tuân thủ nghiêm ngặt các quy định kiểm dịch và vệ sinh. Tất cả các thành viên đều đeo găng tay cũng như khẩu trang, chưa kể còn khử trùng toàn bộ quần áo bảo hộ, giày và bàn tay sau mỗi lần chuyển cảnh quay.

Rắc rối BLACKPINK bế ẵm gấu trúc ngày càng trầm trọng, YG Ent phản ứng nhanh gọn nhưng chưa đủ - ảnh 2 YG Ent khẳng định BLACKPINK đã thực hiện nghiêm ngặt quy định về khử trùng trước khi tiếp xúc với gấu trúc
Công viên giải trí Everland, nơi mà gấu trúc con Phúc Bảo đang sinh sống cũng có phản hồi làm rõ vụ việc. Trong một video giới thiệu các cô gái BLACKPINK đến thăm Phúc Bảo, Everland có ghi rõ rằng nhóm chỉ tiếp xúc với gấu trúc sau khi được khử trùng và kiểm dịch đúng quy cách, do một bác sĩ thú y và một chuyên gia chăm sóc động vật giám sát.

Một bộ phận netizen cũng cho rằng YG Ent đã xử lý nhanh và đúng, hoãn chiếu tập phim gây tranh cãi này nhưng không xin lỗi vì các cô gái BLACKPINK không làm gì sai. Rõ ràng nhóm đã được khử trùng đầy đủ và được người trông coi gấu trúc Phúc Bảo cho phép thì mới tiếp xúc với bé gấu.

Rắc rối BLACKPINK bế ẵm gấu trúc ngày càng trầm trọng, YG Ent phản ứng nhanh gọn nhưng chưa đủ - ảnh 3 Nhưng netizen vẫn rất giận dữ vì những hình ảnh này

Tuy vậy, netizen đất nước tỷ dân vẫn rất giận dữ khi cho rằng BLACKPINK có thể vô tình gây tổn hại đến sức khỏe của Phúc Bảo, chú gầu trúc mới ba tháng tuổi và chắc chắn còn rất yếu ớt, dễ bị nhiễm bệnh. Nhất là khi người Trung Quốc xem gấu trúc như báu vật quốc gia, luôn cố gắng mọi cách để loài động vật quý hiếm này tăng số lượng thì hành động của BLACKPINK bị xem là đi ngược nỗ lực của đất nước này. Mọi chuyện ồn ào đến mức Đài truyền hình trung ương Trung Quốc cũng có đưa tin về vụ việc.

Những điều từng giúp BLACKPINK tỏa sáng ở Trung Quốc nay lại thành cớ để netizen chỉ trích

Mới chỉ hôm qua thôi, netizen xứ Trung vẫn còn khen ngợi BLACKPINK hết lời nhưng đến hôm nay, mọi thứ đã xoay chuyển hoàn toàn khi nhóm chìm trong các lời chỉ trích.

BLACKPINK mất điểm trầm trọng trong mắt fan Trung Quốc vì một chú gấu trúc dễ thương

Ai mà ngờ được đang từ nhóm nhạc được fan Trung cưng chiều hết mực, BLACKPINK lại bị nhấn chìm trong giận dữ vì một chú gấu trúc đáng yêu.

Rắc rối BLACKPINK bế ẵm gấu trúc ngày càng trầm trọng, YG Ent phản ứng nhanh gọn nhưng chưa đủ - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!