DMCA.com Protection Status

Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này

HHT - Khi ghé thăm tài khoản Instagram của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, netizen đã phát hiện một hành động hơi lạ có liên quan đến BLACKPINK.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, nhất cử nhất động của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều được quan tâm. Đặc biệt, Đỗ Thị Hà chia sẻ mình là fan của BLACKPINK nên cũng được cộng đồng BLINK Việt chú ý hơn. Khi vào trang Instagram của Đỗ Thị Hà, dễ thấy tân Hoa hậu là một BLINK chính hiệu khi nhấn nút theo dõi tài khoản chung của BLACKPINK cũng như theo dõi “nhà ảo” của Lisa, Rosé và Jennie.

Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này - ảnh 1 Nhìn Instagram của Đỗ Thị Hà là biết BLINK chính hiệu

Đến đây thì fan K-Pop bắt đầu nhận ra một sự lạ, đó là Đỗ Thị Hà không theo dõi nốt Jisoo. Đã theo dõi tới 3/4 thành viên BLACKPINK rồi, cớ sao nàng hậu lại bỏ qua chị cả của nhóm? Chi tiết này khiến một số BLINK không vui cho lắm, cho rằng Đỗ Thị Hà chỉ thích BLACKPINK phiên bản ba thành viên mà thôi (?!).

Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này - ảnh 2 Nhiều người thắc mắc vì sao Đỗ Thị Hà không theo dõi Jisoo

Vào Instagram của Đỗ Thị Hà, không khó tìm thấy một số bình luận chê trách tân Hoa hậu, thắc mắc vì sao cô ngó lơ Jisoo. Cũng có người khuyên Đỗ Thị Hà nên bấm nút theo dõi luôn Jisoo cho đủ bộ, tránh bị xem là OT3 (những người chỉ ủng hộ BLACKPINK với đội hình ba người).

Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này - ảnh 3 Có netizen khuyên tân Hoa hậu nên theo dõi cho đủ 4 thành viên

Ngược lại, cộng đồng BLINK và netizen có nhiều người bênh vực Đỗ Thị Hà, cho rằng cô theo dõi thành viên nào của BLACKPINK là lựa chọn cá nhân và chẳng nói lên điều gì, càng không nên vin vào đó để chỉ trích tân Hoa hậu. Đỗ Thị Hà chỉ nói mình là fan của BLACKPINK và việc theo dõi 4/5 tài khoản liên quan đến nhóm cũng cho thấy cô thật sự yêu thích nhóm nữ nhà YG rồi.

Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này - ảnh 4 Cũng có nhiều người bênh vực Đỗ Thị Hà

Song Hye Kyo - Song Joong Ki hậu ly hôn: Người thảnh thơi đọc thơ, người làm việc đêm ngày

Nhìn vào lịch trình của Song Hye Kyo - Song Joong Ki sau khi ly hôn, ai cũng nhận ra họ như hai nửa đối lập, lựa chọn hai lối sống hoàn toàn khác biệt.

Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi

Yeri (Red Velvet) không ngại biến hóa phong cách liên tục nhưng netizen Hàn lại không dễ chấp nhận điều đó. Mỗi lần Yeri thử nghiệm hình ảnh mới lại bị xem là bắt chước một nữ idol nào đó. Sau Jennie, giờ thì Yeri bị bảo giống ai?

Cớ sao Winter (aespa) bị chỉ trích là “không biết phép tắc” vì bức ảnh đi tàu điện ngầm?

Sau rắc rối vừa ập đến với Winter (aespa), người nổi tiếng Hàn Quốc sẽ phải cẩn thận hơn khi đi tàu điện ngầm hoặc khoe ảnh đang ngồi trên tàu điện ngầm.

Rất nhiều fan BLACKPINK đang quan tâm đặc biệt đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì chi tiết này - ảnh 5

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!