Rộ tin Hoàng Cảnh Du có bạn gái mới, netizen Trung cứ nhiệt tình “cue” Địch Lệ Nhiệt Ba

HHT - Dân mạng xứ Trung soi ra được chiếc ốp điện thoại của Hoàng Cảnh Du, nghi vấn nam diễn viên đang có bạn gái.

Trong một sự kiện gần đây, dân mạng xứ Trung soi được chiếc ốp điện thoại của nam diễn viên Hoàng Cảnh Du có dòng chữ: “Đã có bạn gái, xinh đẹp hơn bạn”. 

Hoàng Cảnh Du - ảnh 1  
Chiếc ốp điện thoại của Hoàng Cảnh Du nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi sổi, nhiều người cho rằng Hoàng Cảnh Du đang ngầm thừa nhận đã có bạn gái. Netizen xứ Trung ngay lập tức nhắc đến Địch Lệ Nhiệt Ba, liệu hai minh tinh có thực sự đang yêu đương?
Hoàng Cảnh Du - ảnh 2 Dân mạng đồn đoán Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du đang hẹn hò.

Khởi nguồn cho những nghi vấn Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò là những lần hai người “vô tình” dùng đồ đôi cùng những hình ảnh thân mật trên phim cũng như ở hậu trường phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay.

Hoàng Cảnh Du - ảnh 3 Vòng cổ cả hai đeo được thiết kế dành cho các cặp đôi.

Cụ thể, trong một lần tham gia Happy Camp để quảng bá cho phim mới Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đã đeo cùng một mẫu vòng cổ và đặc biệt đây là mẫu vòng dành cho các cặp đôi. 

Hoàng Cảnh Du - ảnh 4 Hành động thân mật ở hậu trường phim.

Trong phim hợp tác chung, hai minh tinh có khá nhiều cảnh tình cảm, thân mật. Ở hậu trường Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba cũng tương tác vô cùng thân thiết khiến hai người nhiều lần bị nghi ngờ đang yêu đương.

Trước đó, Hoàng Cảnh Du dành rất nhiều lời khen cho nhan sắc của Nhiệt Ba và cũng từng tiết lộ trong một lần phỏng vấn rằng Địch Lệ Nhiệt Ba là hình mẫu lí tưởng, mong muốn cô làm bạn gái mình. 

Hoàng Cảnh Du - ảnh 5 Hoàng Cảnh Du còn từng thừa nhận Địch Lệ Nhiệt Ba là hình mẫu bạn gái lí tưởng của mình.

Trước những nghi vấn Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò, nhiều người cho rằng việc hai người dùng đồ đôi là do yêu cầu của nhãn hàng tài trợ cũng như ý đồ tuyên truyền cho phim. Còn về những tương tác thân thiết là trong phim là bắt buộc phải diễn thế.

Hoàng Cảnh Du - ảnh 6 Nhiều dân mạng bày tỏ không muốn nghi vấn này trở thành sự thật.

Phần lớn netizen đều không muốn nghi vấn Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò với Hoàng Cảnh Du trở thành sự thật bởi lẽ nam diễn viên từng dính không ít scandal về nhân cách, bạo lực gia đình, bí mật kết hôn…

Hoàng Cảnh Du - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!