DMCA.com Protection Status

Rosé “nằm không cũng trúng đạn” vì tự dưng bị lôi vào scandal ngoại tình của Chanyeol

HHT - Vì đã từng có ảnh chụp chung với nam thần nhà EXO, đồng thời cũng là cặp đôi idol từng được netizen nhiệt tình ship, Rosé (BLACKPINK) bỗng dưng bị lôi vào scandal ngoại tình của Chanyeol, có người còn “đoán già đoán non” rằng Rosé có thể cũng nằm trong danh sách mà nam idol từng dính tin đồn hẹn hò.

Rosé “nằm không cũng trúng đạn” vì tự dưng bị lôi vào scandal ngoại tình của Chanyeol - ảnh 1

Rạng sáng ngày 29/10, một cô gái tự xưng là bạn gái cũ của Chanyeol (EXO) đã có đăng một “tâm thư” tố cáo nam idol đã lừa dối cô suốt 3 năm họ hẹn hò. Cô gái cho rằng, nam idol đã “ngủ lang” với 10 cô gái khác nhau trong suốt thời gian họ yêu nhau, trong đó có cả thành viên nhóm nhạc nữ, YouTube streamer, tiếp viên hàng không… và cô có đầy đủ bằng chứng cho những lời cáo buộc của mình.

Vụ việc gây chấn động lớn trong giới showbiz Hàn, và vì Rosé (BLACKPINK) đã từng có ảnh chụp chung với Chanyeol, hai người cũng đã từng dính tin đồn hẹn hò trong năm 2018, mà cô gái tự xưng là bạn gái cũ của Chanyeol lại nói rằng cô đã hẹn hò với nam idol từ năm 2017. Vậy nên nhiều netizen cho rằng phải chăng Rosé (BLACKPINK) cũng đã từng nằm trong danh sách “tình một đêm” của Chanyeol.
Rosé “nằm không cũng trúng đạn” vì tự dưng bị lôi vào scandal ngoại tình của Chanyeol - ảnh 2

Rosé và Chanyeol từng chụp ảnh cùng nhau trong buổi tập luyện cho sân khấu SBS Gayo Daejun hồi năm 2016.

Rosé “nằm không cũng trúng đạn” vì tự dưng bị lôi vào scandal ngoại tình của Chanyeol - ảnh 3
Chanyeol cũng từng bị chụp lại ảnh ngắm Rosé không chớp mắt trong một show diễn.
Rosé “nằm không cũng trúng đạn” vì tự dưng bị lôi vào scandal ngoại tình của Chanyeol - ảnh 4
Ngay lập tức, tên của Rosé vì vụ việc này mà được đẩy lên top trend toàn cầu. Fan của BLACKPINK cũng đang ra sức bênh vực nữ idol cũng như tweet những thông điệp tích cực để Rosé sớm thoát khỏi rắc rối không đáng có này.
Rosé “nằm không cũng trúng đạn” vì tự dưng bị lôi vào scandal ngoại tình của Chanyeol - ảnh 5

Tấm ảnh này của Rosé và Chanyeol có gì bất thường mà Dispatch phải tuyên bố cực gắt?

Trong khi scandal tình cảm của Chanyeol (EXO) đang gây ồn ào khắp mọi mặt trận thì Rosé vô cớ bị kéo vào câu chuyện, thậm chí Dispatch cũng bị vạ lây.

Sốc: Chanyeol (EXO) bị một người xưng là bạn gái cũ tố ngoại tình, nói xấu thành viên khác

Tuy chưa biết thực hư câu chuyện này thế nào nhưng tiết lộ của cô gái tự xưng là bạn gái cũ Chanyeol cũng đang khiến netizen bàng hoàng.

Vì sao netizen Hàn tranh cãi việc Irene và Chanyeol làm đại sứ thương hiệu cho Prada?

Thương hiệu xa xỉ Prada mới đây đã công bố hai đại sứ thương hiệu mới của hãng là Irene (Red Velvet) và Chanyeol (EXO). Đây quả là tin mừng cho các fan của hai idol này, tuy nhiên, việc hãng không công bố rõ ràng khu vực đại diện lại khiến các netizen Hàn tranh cãi khá gay gắt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng