"Sao Đại Chiến": Sau Miu Lê, đến lượt Slim V "khẩu chiến" với producer Dương Cầm

HHT - Trong đêm thi thứ 3 với chủ đề "Hip Hop - Rap - Funk - R&B", SlimV quyết định phối lại bản hit "Em là bà nội của anh" theo phong cách R&B.

"Sao Đại Chiến": Sau Miu Lê, đến lượt Slim V "khẩu chiến" với producer Dương Cầm

Trong vòng này, Slim V đã đưa âm nhạc học thuật vào bài hát này và biết rằng sẽ khá rủi ro vì chưa có nhiều tính giải trí. Anh cũng vấp phải những lời đánh giá không cao từ Only CDương Cầm khi hai nhà sản xuất này cho rằng tiết mục thiếu tính cao trào, bùng nổ.

Gây ra nhiều tranh cãi khi chê Miu Lê không phải là ca sĩ ở vòng 2, NSX Dương Cầm tiếp tục khó tính khi đưa ra lời nhận xét không mấy tích cực dành cho phần trình diễn của ca sĩ Trọng Hiếu với bản phối của Slim V. Trên ghế nóng, Slim V phản pháo: "Nói bài tôi không đặc biệt thì tôi xin phản đối. Tôi sử dụng kỹ thuật viết 12 âm kết hợp nhạc giao hưởng, nói chưa đủ đặc biệt thì tôi không hiểu thế nào là đặc biệt".

Đối với mỗi sản phẩm, người sản xuất cần cân bằng được tính giải trí để khán giả có thể dễ dàng đón nhận và yếu tố học thuật để thể hiện sự khác biệt. Có lẽ Slim V khá mạo hiểm khi đưa 70% yếu tố học thuật vào sản phẩm hit của Trọng Hiếu. Dù vậy, Slim V cho biết có thể sản phẩm này khán giả tại trường quay không thực sự thích nó nhưng anh tin với cách phối lạ của mình sẽ được nhiều người xem truyền hình thấu hiểu.

Khi nhận được số điểm 773, Trọng Hiếu tỏ ra bất ngờ và thất vọng. Chàng ca sĩ Việt Kiều cho biết, anh nghĩ mình sẽ đạt được kết quả tốt hơn. Trong khi đó, Slim V chia sẻ anh đã dự đoán được số điểm của mình sẽ rơi vào tầm như vậy từ trước khi khán giả bình chọn.

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi Trọng Hiếu vì số điểm vòng này của team không cao, nhưng tôi tự tin ở vòng sau EDM tôi sẽ dành số điểm cao để đưa team lên vị trí dẫn đầu như tổng điểm 2 vòng đầu" - Slim V tự tin khẳng định.

TRANG NGUYỄN - ảnh: Thanh Tâm

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!