Sao “The Umbrella Academy” công khai là người chuyển giới, tên mới nghe rất “cool ngầu“

HHT - Sau nhiều năm công khai xu hướng tình dục của bản thân, nay Ellen Page đã chính thức trở thành Elliot Page.

Một trong những ngôi sao đình đám của Hollywood là diễn viên Ellen Page đã gây xôn xao dư luận khi tung ra một bức tâm thư để thông báo rằng giờ đây bản thân đã chính thức chuyển giới, đổi tên thành Elliot Page.

Sao Ellen Page giờ đây đã trở thành Elliot Page. Nguồn: Elle

Cụ thể, trong bức tâm thư này, ngoài việc thông báo đã thay đổi tên và giới tính, Elliot đã có đôi lời tâm sự về niềm vui của bản thân sau khi được trở thành chính mình, sự cảm kích tới cộng đồng người chuyển giới đã truyền cảm hứng cho anh, cũng như có một số quan ngại khi về những định kiến và đe dọa tới cộng đồng người chuyển giới trong thời hiện đại. Tuy nhiên, Elliot vẫn sẽ sẵn sàng đối mặt với những điều không hay đó và góp phần thay đổi thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Sao Bức tâm thư của Elliot Page. Nguồn: The Sun

Từng bước vào giới giải trí từ cuối những năm 90 của thế kỷ trước trong những vai nhỏ thuộc các bộ phim truyền hình Mỹ, nhưng cái tên Ellen Page chỉ thực sự gây chú ý sau khi trở thành siêu anh hùng Kitty Pryde/ Shadowcat trong bộ phim X-Men: The Last Stand. Chỉ một năm sau đó, Elliot đã tỏa sáng với vai diễn bà bầu tuổi teen Juno MacGuff trong bộ phim Juno gây sốt và ghi tên mình vào danh sách đề cử Oscar lẫn Quả Cầu Vàng cho hạng mục Nữ Chính Xuất Sắc Nhất nhờ vai diễn này.

Sao Dị nhân Shadowcat của đội siêu anh hùng X-Men. Nguồn: Pinterest
Sao Vai diễn bà bầu tuổi teen Juno MacGuff đã đem đến cho Elliot Page đề cử Oscar đầu tiên trong sự nghiệp. Nguồn: We Heart It

Không ngừng lại ở đó, Elliot tiếp tục chứng tỏ năng lực khi tham gia hàng loạt những dự án lớn nổi tiếng khác, có thể kể đến siêu phẩm điện ảnh Inception của đạo diễn Christopher Nolan, X-Men: Days of Future Past, và hiện tại đang gây sốt với vai diễn Vanya Hargreeves trong loạt phim The Umbrella Academy đình đám trên Netflix.

Sao Elliot Page hiện tại vẫn gây tiếng vang nhờ series "The Umbrella Academy". Nguồn: emeter.com
Sao

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!