Sau 24h đầu tiên, BTS bùng nổ với loạt thành tích và kỷ lục siêu ngầu cùng “Dynamite”

HHT - Như dự đoán, các anh chàng BTS đã có một màn trở lại đầy sôi động, cuốn hút và bùng nổ với single “Dynamite” và MV cùng tên. Sau 24h đầu tiên sau khi được ra mắt, “Dynamite” đã giúp BTS chinh phục thêm nhiều thành tích và kỷ lục mới.

Chính thức được “thả xích” vào 11h trưa ngày 21/8, đến 11h trưa ngày 22/8, Dynamite đã hoàn thành 24h đầu tiên trên hành trình của mình. Suốt 24h qua, các ARMY đã trải qua rất nhiều lần vỡ òa cảm xúc khi BTS và Dynamite cứ lập hết thành tích này đến kỷ lục khác.

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng nhìn lại YouTube - địa hạt sôi động và bùng nổ nhất. BTS đã lần lượt phá kỷ lục cả lượt view lẫn lượt like cũng như kỷ lục lượng người xem công chiếu.

Sau 24h đầu tiên, BTS bùng nổ với loạt thành tích và kỷ lục siêu ngầu cùng Kỷ lục về lượt xem của MV Dynamite 
Sau 24h đầu tiên, BTS bùng nổ với loạt thành tích và kỷ lục siêu ngầu cùng Kỷ lục về lượt like của MV Dynamite

Kết thúc 24h đầu tiên, số view hiển thị của MV Dynamite là 98,2 triệu view và 8,8 triệu like. Không lâu sau đó, MV Dynamite đã chính thức cán mốc 100 triệu view sau 24 giờ 28 phút 9 triệu like sau 25 giờ 10 phút. Các ARMY đang hồi hộp chờ xem con số cuối cùng mà YouTube xác nhận cho thành tích của BTS sẽ là bao nhiêu.

Sau 24h đầu tiên, BTS bùng nổ với loạt thành tích và kỷ lục siêu ngầu cùng MV Dynamite cũng đạt No.1 trending trên YouTube ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam (Ảnh chụp màn hình)

Trên YouTube còn một hạng mục nữa, đó chính là lượng người xem công chiếu. YouTube đã chính thức xác nhận BTS là chủ nhân của kỷ lục Nghệ sĩ có MV đạt số lượng người xem công chiếu lớn nhất với hơn 3 triệu view cho Dynamite Official MV.

Sau 24h đầu tiên, BTS bùng nổ với loạt thành tích và kỷ lục siêu ngầu cùng Ảnh: Big Hit Ent
Bên cạnh Dynamite, BTS còn "bỏ túi" thêm một số thành tích nhờ các MV đã ra mắt trước đó: MV Boy With Luv là MV của boy group K-Pop đạt 900 triệu view nhanh nhất sau 1 năm 9 tháng 4 ngày.
MV tiếng Nhật Stay Gold cũng cán mốc 100 triệu view sau 56 ngày 18 giờ (tức 1 tháng 26 ngày 18 giờ), trở thành MV tiếng Nhật của nghệ sĩ Hàn đạt 100 triệu view nhanh nhất - thêm một kỷ lục mới cho BTS.
Sau 24h đầu tiên, BTS bùng nổ với loạt thành tích và kỷ lục siêu ngầu cùng Ảnh: @BTS_twt

Bây giờ, chúng ta hãy di chuyển đến những địa hạt khác. Trên iTunes, Dynamite chỉ mất hơn 8h để mang về 100 No.1 iTunes. Sau 24h đầu tiên, Dynamite đã No.1 ở 104 quốc gia và vùng lãnh thổ. Như vậy, BTS và các thành viên hiện đã có 6 bài hát vượt mốc 100 #1 iTunes, đó là: Sweet Night (V), Your eyes tell, Moon (Jin), Black Swan, My Time (Jungkook), Dynamite.

Đặc biệt, bé út Dynamite đã xuất sắc No.1 cả iTunes US, UK, Nhật. No.1 iTunes ở cả 3 quốc gia này là một điều rất khó đối với một nhóm nhạc K-Pop nhưng BTS đã làm được. Bên cạnh đó, Dynamite còn debut No.1 trên BXH Worldwide iTunes Song Chart.

Sau 24h đầu tiên, BTS bùng nổ với loạt thành tích và kỷ lục siêu ngầu cùng Ảnh: DOPE 0613 - BTS Charts VN

Trên Spotify, Dynamite thu hút 9,8 triệu lượt nghe và có khả năng phá kỷ lục lượt stream cao nhất trong 1 ngày.

Trên Apple Music, Dynamite đạt No.27 Apple Music US, là thứ hạng cao nhất của BTS trên BXH này, vượt qua Boy With Luv (No.38).

Trên Shazam, sau 24h, Dynamite đạt hơn 250K lượt shazams.

Rải rác ở những địa hạt khác, Dynamite vượt 900,000 bản digital trên NetEase, trở thành bài hát của nghệ sĩ nước ngoài có doanh số cao thứ hai tại đây. Ca khúc này cũng debut No.1 LINE Music Realtime và Daily Chart. Về mảng radio, Dynamite đạt No. 9 ở Top 40 radio của Mĩ.

Sau 24h đầu tiên, BTS bùng nổ với loạt thành tích và kỷ lục siêu ngầu cùng Ảnh: @ChartBTS

Trở lại với quê nhà Hàn Quốc, BTS và Dynamite vững vàng chinh phục các BXH nhạc số trong nước.

Trên MelOn - BXH âm nhạc lớn nhất xứ kim chi, Dynamite là bài hát đạt 100.000 likes nhanh nhất lịch sử, vượt qua chính thành tích của DNA (BTS) vào năm 2017. Dynamite cũng trở thành bài hát đầu tiên của nghệ sĩ Hàn debut trên MelOn 24Hits sau 1 giờ phát hành, cũng là thứ hạng debut trên 24Hits cao nhất (No.75). Sau 23h ra mắt, bé út Dynamite đã vươn lên No.2 trên BXH này.

Sau 24h đầu tiên, BTS bùng nổ với loạt thành tích và kỷ lục siêu ngầu cùng Ảnh: BTS Chart & Sale

Còn tại Genie - BXH lớn thứ hai tại Hàn, thành tích của Dynamite cũng tuyệt vời không kém: Debut No.1 Realtime Chart, Debut No.1 Daily Chart, Chạm nóc Genie 2 lần, là bài hát của Idol Group đạt 500 ngàn và 1 triệu lượt nghe nhanh nhất năm 2020.

Ở những BXH khác, Dynamite đã đạt No.1 nhanh nhất của Idol Group trên BXH FlO.

Trên BXH Bugs, ca khúc Debut No.1 Realtime Chart và Debut No.1 Daily Chart.

Xin chúc mừng BTS và ARMY. Với những thành tích và kỷ lục liên tiếp nhau như này, dự đoán Dynamite sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong tương lai. 

Sau 24h đầu tiên, BTS bùng nổ với loạt thành tích và kỷ lục siêu ngầu cùng

MV Dynamite (BTS): Không thể không nhún nhảy, là liều thuốc bổ trong giai đoạn dịch bệnh

MV "Dynamite" được rất nhiều ARMY gọi với cái tên là “liều thuốc bổ trong giai đoạn dịch bệnh” được các chàng trai BTS truyền tải qua giai điệu vui tươi, tích cực và tràn ngập năng lượng.

Trong thế giới fangirl: Dù không phải là một AMRY, tớ vẫn chân thành cảm ơn BTS

BTS là một nhóm nhạc nam thật đặc biệt không chỉ riêng đối với tớ mà còn với rất nhiều ARMY khác bởi âm nhạc của họ đã thay đổi rất nhiều cuộc đời của bao người, trong đó có cả tớ.

Chưa đầy 12 giờ sau khi phát hành MV Dynamite, BTS đã rải “thính” về một MV Dynamite khác

MV "Dynamite" của BTS mới chỉ phát hành được 12 giờ, cộng đồng ARMY vẫn còn đang chìm đắm trong giai điệu của ca khúc, thậm chí vẫn còn lâng lâng chưa hoàn hồn thì Big Hit đã lại rải "thính" mới về một MV "Dynamite" khác sẽ được phát hành ngày 24/8 tới đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!