DMCA.com Protection Status

Sau bao tranh cãi quy tội nhau, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun giờ mới làm thủ tục ly hôn

HHT - Trong khi cư dân mạng cứ ngỡ Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã chính thức ly hôn từ lâu rồi thì hóa ra mãi đến 15/7, tòa án mới có tuyên bố cụ thể về cuộc chia tay ồn ào này.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đến với nhau ngọt ngào, được ngưỡng mộ bao nhiêu thì khi chia tay cũng cay đắng bẽ bàng bấy nhiêu. Lúc hẹn hò, hai người trao nhau bao lời đường mật thì sau khi quyết định đường ai nấy đi, họ không tiếc ném vào đối phương những lời tổn thương nhất. Goo Hye Sun thậm chí còn công khai những tin nhắn riêng tư giữa hai người, biến Ahn Jae Hyun thành kẻ tồi tệ trong mắt khán giả như ngoại tình, bội bạc.

Sau bao tranh cãi, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun giờ mới làm thủ tục ly hôn - ảnh 1

Cặp đôi đã nộp đơn ly hôn từ tháng 9 năm ngoái và suốt từ đó đến nay, cả hai hạn chế nhắc đến đối phương khiến khán giả nghĩ rằng mọi chuyện đã được giải quyết trong êm thấm. Hóa ra mãi đến 15/7/2020, tòa án gia đình Seoul mới tổ chức phiên hòa giải đầu tiên dù cả Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đều không có mong muốn hòa giải.

Sau bao tranh cãi, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun giờ mới làm thủ tục ly hôn - ảnh 2

Đây là một bước cần làm trong tiến trình ly hôn theo pháp luật và hai diễn viên đã cử luật sư tham dự thay mình. Hai bên đã đi đến thống nhất là đồng ý ly hôn từ ngày 15/7 và cũng gửi lời xin lỗi khán giả vì khiến mọi người phiền lòng vào những ồn ào không đáng có.

Sau bao tranh cãi, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun giờ mới làm thủ tục ly hôn - ảnh 3

Đại diện của Ahn Jae Hyun cho biết nam diễn viên muốn giải quyết mọi chuyện thật nhanh bởi anh vẫn chìm trong tâm trạng tồi tệ từ khi mọi chuyện xảy ra. Goo Hye Sun tuy đã trấn tĩnh lại, không còn suy sụp và hành xử bất thường như trước nhưng cũng chịu nhiều tổn thương từ chuyện tình cảm đổ vỡ. Vì thế, khán giả chỉ mong hai người sớm bước qua được nỗi buồn để tìm lại niềm vui trong công việc.

Sốc: Lee Dong Gun, bạn trai cũ của Jiyeon (T-ara) ly hôn vợ sau 3 năm chung sống

Cuộc hôn nhân đầy ồn ào của nam diễn viên Lee Dong Gun, người được cho là đã phản bội Jiyeon (T-ara) cuối cùng lại kết thúc chẳng hề có hậu.

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo và Goo Hye Sun đều tìm niềm vui trong chuyện học hành

Không hẹn mà gặp, cả hai nữ diễn viên Song Hye Kyo và Goo Hye Sun đều tìm lại bình yêu sau ly hôn bằng cách trở lại trường học.

Goo Hye Sun kiên quyết chưa ly hôn với Ahn Jae Hyun vì... một bé mèo

Một trong những vấn đề tranh chấp lớn nhất giữa Goo Hyesun và Ahn Jaehyun lại là những bé thú cưng của cả hai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!