Sau scandal phản bội bạn gái, sự nghiệp của Nam Tae Hyun xuống dốc không phanh

HHT - Cựu thành viên WINNER bị mất vai diễn trong show nhạc kịch và loại bỏ khỏi các chương trình giải trí. Ngay cả concert riêng của Nam Tae Hyun cũng có nguy cơ bị tẩy chay.

Sau scandal phản bội bạn gái, sự nghiệp của Nam Tae Hyun xuống dốc không phanh

Ngày 7/6, Nam Tae Hyun, cựu thành viên nhóm nhạc thần tượng WINNER đã bị bạn gái Jang Jae In tố "bắt cá hai tay". Dù đã có người yêu, anh chàng vẫn lén lút tán tỉnh một cô gái khác. Ngay sau khi bị "bóc phốt", Nam Tae Hyun cũng đã viết tâm thư thừa nhận lỗi lầm của mình.

Sau scandal phản bội bạn gái, sự nghiệp của Nam Tae Hyun xuống dốc không phanh - ảnh 1

Nhưng lời xin lỗi này dĩ nhiên không thể giải quyết được vấn đề. Trước phản ứng dữ dội của công chúng, nhiều chương trình giải trí đã quyết định loại bỏ Nam Tae Hyun. Đầu tiên, anh chàng bị mất vai chính trong vở nhạc kịch Mefisto. Jang Jae In vốn là một diễn viên nhạc kịch nên Nam Tae Hyun không tránh khỏi cảnh bị tẩy chay trên sân khấu nhà hát.

Kế tiếp đó, chương trình Studio Vibes của đài tvN - nơi Nam Tae Hyun Jang Jae In gặp gỡ và nảy sinh tình cảm quyết định giảm thiểu tối đa những cảnh quay có cặp đôi này vì lo ngại sẽ khiến công chúng cảm thấy khó chịu. 

Sau scandal phản bội bạn gái, sự nghiệp của Nam Tae Hyun xuống dốc không phanh - ảnh 2

Hiện tại, ngay cả hai chương trình talkshow Radio Star và Video Star cũng đang nỗ lực chỉnh sửa lại tập phát sóng có Nam Tae Hyun để hạn chế thời lượng lên sóng của anh chàng.

Sắp tới, Nam Tae Hyun còn có 4 đêm concert Scene vào 22, 23, 29 và 30/6. Nam thần tượng khẳng định concert vẫn sẽ diễn ra theo đúng kể hoạch. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng tuyên bố sẽ tẩy chay chuỗi concert này: "Sao anh không hủy luôn đi, người ta đang đòi hoàn vé kia kìa", "Không thể tin được có người vẫn còn ủng hộ anh ta", "Không muốn nhìn thấy anh này trên sân khấu nữa"...

Trước tình hình hiện tại, có lẽ trong tương lai, sự nghiệp của Nam Tae Hyun sẽ gặp rất nhiều khó khăn. 

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng