Sau Seolhyun, đến lượt cô nàng visual Hyejeong của AOA cũng đã bí mật du lịch Việt Nam?

HHT - Rất nhiều fan Việt của nhóm AOA đang xôn xao bởi những hình ảnh Hyejeong khoe trên trang cá nhân cực kì quen thuộc.

Sau Seolhyun, đến lượt cô nàng visual Hyejeong của AOA cũng đã bí mật du lịch Việt Nam?

Mới đây, trên Instagram cá nhân, thành viên Hyejeong của nhóm nhạc nữ AOA đã đăng tải những bức hình trong kỳ nghỉ của mình. Đáng chú ý, rất nhiều fan Việt đã tinh ý nhận ra những hình ảnh mà cô nàng chia sẻ cực kì quen thuộc, hoàn toàn giống với phố cổ Hội An.

Sau Seolhyun, đến lượt cô nàng visual Hyejeong của AOA cũng đã bí mật du lịch Việt Nam? - ảnh 1

Sau Seolhyun, đến lượt cô nàng visual Hyejeong của AOA cũng đã bí mật du lịch Việt Nam? - ảnh 2

Sau Seolhyun, đến lượt cô nàng visual Hyejeong của AOA cũng đã bí mật du lịch Việt Nam? - ảnh 3

Theo những hình ảnh được chia sẻ, Hyejeong đội nón lá và đứng trên một con đường có rất nhiều lồng đèn. Có fan còn “soi” được chữ Hội An xuất hiện trên bức hình. Ngay khi hình ảnh được đăng tải, nhiều fan đã bình luận trên bài đăng của cô nàng: “Welcome to Vietnam”, “Welcome to Hoi An”,...

Sau Seolhyun, đến lượt cô nàng visual Hyejeong của AOA cũng đã bí mật du lịch Việt Nam? - ảnh 4

Trước đó, vào tháng 2, hai thành viên khác của AOASeolhyun và nhóm trưởng Jimin cũng đã có chuyến du lịch bí mật tới Đà Nẵng và Hội An của Việt Nam nên các Elvis (fandom của AOA) càng có cơ sở khẳng định chắc nịch rằng cô nàng visual xinh đẹp của AOA đã nghe gợi ý của 2 chị em chung nhóm và chọn Việt Nam cho chuyến “vi vu” lần này của mình.

Sau Seolhyun, đến lượt cô nàng visual Hyejeong của AOA cũng đã bí mật du lịch Việt Nam? - ảnh 5

Có thể thấy, thời gian gần đây, rất nhiều nghệ sĩ và idol Hàn Quốc đã chọn Việt Nam, đặc biệt là thành phố xinh đẹp Đà Nẵng và Hội An để tận hưởng chuyến du lịch của mình. 

Vyy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!