Sau tất cả, SM Ent đã có quyết định chính thức về tương lai của Chen (EXO)

HHT - Cuối cùng thì SM Ent đã có phản hồi trước hàng loạt lời đề nghị hãy rút Chen khỏi đội hình EXO.

Sau tất cả, SM Ent đã có quyết định chính thức về tương lai của Chen (EXO)

Sau khi Chen thông báo chuẩn bị kết hôn và làm bố, cộng đồng EXO-L đã dậy sóng và rất nhiều fan tại Hàn đã nhất quyết phản đối Chen, đòi Chen phải rời khỏi EXO vì đã phụ lại tình cảm của mọi người. Hơn một tháng trôi qua, những người quay lưng với Chen vẫn không thay đổi ý kiến, liên tục gây sức ép yêu cầu SM Ent phải loại Chen ra khỏi nhóm.

Sau tất cả, SM Ent đã có quyết định chính thức về tương lai của Chen (EXO) - ảnh 1

Cuối cùng thì SM Ent cũng đã tung ra thông báo chính thức liên quan đến các kế hoạch sắp tới của EXO cũng như lập trường của công ty trước các đề nghị của fan. SM Ent khẳng định họ luôn đặt ý kiến của các thành viên lên hàng đầu, và Chen đã trao đổi cẩn thận với nhóm trước khi công khai chuyện kết hôn. Bản thân các chàng trai EXO không muốn có thêm người nào rời nhóm, vẫn muốn giữ nguyên đội hình hiện tại, tiếp tục gắn bó với nhau nên SM Ent tôn trọng ý kiến này. Bởi vậy, Chen sẽ không rời khỏi EXO, nghĩa là sẽ không có sự thay đổi nào về số lượng thành viên EXO cả.

Sau tất cả, SM Ent đã có quyết định chính thức về tương lai của Chen (EXO) - ảnh 2

Vì thời gian tới, sẽ tiếp tục có nhiều chàng trai EXO lên đường nhập ngũ nên từ giờ trở đi, SM Ent sẽ tập trung đẩy mạnh nhóm nhỏ cũng như các hoạt động riêng của mỗi người. Kế hoạch riêng của các thành viên EXO sẽ được hé lộ dần trong tương lai, nhưng chắc chắn nhóm sẽ tiếp tục quảng bá theo nhiều cách khác nhau như nhóm lớn, nhóm nhỏ và riêng lẻ.

Tất nhiên thông báo này của SM Ent đã khiến một bộ phận EXO-L không hài lòng chút nào, và tiếp tục lên tiếng đề nghị Chen hãy chủ động rút lui, đừng để chuyện riêng của mình ảnh hưởng đến sự nghiệp của EXO. Ngược lại, nhiều cư dân mạng lại cho rằng EXO-L hãy tôn trọng mong muốn của các thành viên và mở lòng để Chen ở lại nhóm.

Soompi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng