Sau vụ ẩu đả với bạn trai, Goo Hara lần đầu lộ diện với chi chít vết thương

HHT - Cuối cùng thì cả Goo Hara và bạn trai Jong Bum đều đã lộ diện khi đến tòa án để tham gia buổi thẩm vấn đầu tiên.

Sau vụ ẩu đả với bạn trai, Goo Hara lần đầu lộ diện với chi chít vết thương

Những ngày vừa qua, chuyện chia tay rắc rối của Goo Hara và nhà tạo mẫu tóc Jong Bum đã trở thành chủ đề quan tâm của cư dân mạng. Bởi showbiz K-Pop chưa từng có mối tình nào tan vỡ một cách ầm ĩ đến như thế. Hai người không chỉ tranh cãi mà còn ẩu đả, và luôn khẳng định đối phương mới là người ra tay trước.

Cực chẳng đã, Goo Hara cùng Jong Bum đã phải nộp đơn tố cáo lên cảnh sát, và tham gia buổi thẩm vấn tại tòa án. Ngày 18/9, Goo Hara đã lần đầu xuất hiện trước đám đông với cơ thể chi chít vết thương.

Có thể thấy khuôn mặt của cô sưng vù, vẫn còn dán rất nhiều vết băng ở vùng cằm và cổ.

Cánh tay của Goo Hara vẫn còn nhiều vết bầm tím, cho thấy Jong Bum hẳn đã ra tay khá nặng với bạn gái cũ.

Goo Hara đã được khen ngợi khi không đeo khẩu trang che mặt. Cô cũng sẵn sàng dừng lại trả lời phỏng vấn báo chí chứ không tìm cách trốn tránh như nhiều nghệ sĩ khác chẳng may vướng vào rắc rối.

Trước đó, Goo Hara cũng khẳng định rằng cô đã nghĩ tới việc hình ảnh bị hủy hoại, không thể tiếp tục hoạt động trong showbiz được nữa. Nhưng dù phải trả giá đắt như thế, Hara cũng sẽ nói lên sự thật để bảo vệ chính mình.

Trước đó một ngày, Jong Bum cũng đã đến tòa với gương mặt dán nhiều vết băng trên trán, và đeo khẩu trang để che các vết thương khác. Theo Jong Bum kể lại thì anh đã bị Goo Hara cào nhiều lần lên mặt.

Cả Goo Hara và Jong Bum đều không giấu được buồn rầu. Chắc chắn cả hai người đều không thể ngờ được rằng, sẽ có một ngày họ lại phải ra tòa để tố cáo và chỉ trích người mà mình đã từng hết lòng yêu thương.

TỔNG HỢP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!