Sau vụ bị quản lý lừa 19 tỷ đồng, Lisa lại bị nhân viên YG Ent hành xử thô lỗ

HHT - Việc một ngôi sao lớn như Lisa (BLACKPINK) bị nhân viên công ty YG Ent đối xử thô lỗ ngay trước mắt hàng chục người đang khiến khán giả “giận tím người” hộ nữ idol, nhất là sau khi cô đã bị quản lý cũ lừa 19 tỷ đồng.

Hẳn khán giả vẫn chưa quên vụ việc Lisa bị quản lý cũ lừa 19 tỷ đồng và chưa biết khi nào có thể lấy lại được. Nhiều người cho rằng YG Ent cũng phải chịu một phần trách nhiệm khi người này là nhân viên của YG Ent, và công ty này đã không nắm rõ nhân cách cũng như quản lý tốt nhân sự trực thuộc để anh ta có thể lên kế hoạch lừa tiền một cô gái một thân một mình nơi xứ người như Lisa.

Sau vụ bị quản lý lừa 19 tỷ đồng, Lisa lại bị nhân viên YG Ent hành xử thô lỗ - ảnh 1 Lisa đã rất tổn thương khi bị quản lý cũ lừa khoản tiền lớn

Những tưởng sau vụ việc này, YG Ent sẽ phải đào tạo nhân viên để thay đối cách đối xử với Lisa cũng như các thành viên BLACKPINK, nhất là khi nhóm ngày càng nổi tiếng và là con gà đẻ trứng vàng cho công ty. Nhưng hóa ra mọi người đã nhầm. Khán giả hiện đang chia sẻ một đoạn video cho thấy Lisa đã bị nhân viên của YG Ent hành xử thô lỗ.

Sau vụ bị quản lý lừa 19 tỷ đồng, Lisa lại bị nhân viên YG Ent hành xử thô lỗ - ảnh 2 Khán giả đang rất bức xúc khi Lisa bị nhân viên đối xử thô lỗ

Ngày 4/7, BLACKPINK ra xe trở về sau khi hoàn thành lịch trình ở show âm nhạc Music Core. Tại bãi đỗ, có hàng chục người hâm mộ chờ đón BLACKPINK và Lisa đã tươi cười vẫy chào mọi người. Lisa vô cùng tươi vui rạng rỡ, vươn hẳn tay ra ngoài cửa xe để chào các fan. Nhưng đúng khi Lisa đang nhoài người ra ngoài, tựa cằm sát kính xe để khán giả thấy cô cho rõ thì tài xế đã bất ngờ ấn nút kéo cửa lên.

Có thể thấy Lisa đã bị giật mình, bối rối rụt cả tay lẫn đầu vào bên trong. Ngay cả Rosé ngồi bên cạnh cũng sững người, khuôn mặt hoang mang và không vui chút nào trước hành động thô lỗ này. Bằng chứng là Rosé đã nhìn thẳng về phía người lái xe với biểu cảm khá khó chịu.

Sau vụ bị quản lý lừa 19 tỷ đồng, Lisa lại bị nhân viên YG Ent hành xử thô lỗ - ảnh 3 Lisa đang vui vẻ hết sức khi nhìn thấy các fan
Sau vụ bị quản lý lừa 19 tỷ đồng, Lisa lại bị nhân viên YG Ent hành xử thô lỗ - ảnh 4  Nhìn biểu cảm của Lisa và Rosé khi cửa đóng đột ngột là thấy cả 2 không vui chút nào

Còn BLINK cũng giận tím người với hành động quá thiếu lịch sự của tài xế. Một câu thông báo trước cho Lisa là điều nên làm và quá đơn giản để làm nhưng nhân viên này đã bỏ qua và cứ thế đẩy cửa lên, bất chấp việc Lisa vẫn đang thò cả tay và đầu ra bên ngoài. Hiện, cộng đồng mạng đang đề nghị YG Ent hãy chấn chỉnh lại đội ngũ nhân viên của BLACKPINK lần nữa, chí ít cũng phải đối xử với các cô gái tôn trọng hơn.

BLINK bức xúc khi một fanpage thời trang chê tơi bời set đồ mới của Jennie (BLACKPINK)

Chuyện idol bị khen chê trang phục là bình thường, nhưng điều khiến BLINK tức giận là fanpage thời trang này đã dùng rất nhiều từ ngữ quá khích để nói về Jennie và đáng nói hơn là chê không có cơ sở.

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” chia sẻ tin nhắn bị ném đá vì từng chê bai BLACKPINK

Sau màn cosplay thành Jisoo không được thành công cho lắm thì hotgirl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm lại gặp một rắc rối khác có liên quan đến BLACKPINK.

Đâu là lý do khiến Rosé (BLACKPINK) không có tên trong Top idol vóc dáng đẹp?

Nhiều BLINK không khỏi ấm ức khi trong danh sách các nữ idol sở hữu vóc dáng chuẩn thường thiếu vắng tên của Rosé, nhưng cũng có nguyên nhân cả đấy!

Sau vụ bị quản lý lừa 19 tỷ đồng, Lisa lại bị nhân viên YG Ent hành xử thô lỗ - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!