Seungri "chơi lớn", mời từ G-Dragon, BLACKPINK đến Donald Trump, Kim Jong Un vào MV mới

HHT - Các fan như muốn "chết chìm" trong bể muối của anh chàng.

Seungri "chơi lớn", mời từ G-Dragon, BLACKPINK đến Donald Trump, Kim Jong Un vào MV mới

10h sáng (giờ Hàn Quốc), Seungri (BIG BANG) ra mắt MV mới WHERE R U FROM, kết hợp cùng Mino (WINNER). Đây là ca khúc chủ đề thứ 2 trong album The Great Seungri. Tuy nhiên, độ "chơi lớn" của MV này đã khiến fan phải ngỡ ngàng.

MV mô tả một buổi họp mặt lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un cùng nhiều chính khách trên thế giới. Seungri đường hoàng cưỡi ngựa đến khách sạn, bước vào phòng với tư cách là đại diện của... YG Entertainment. Anh chàng chính là "gấu trúc" theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, mang đến thông điệp hòa bình mà giúp mọi người sát lại với nhau.

Seungri

Seungri

Không chỉ có thế, anh chàng còn "mời" anh em bạn bè cùng công ty đến giúp đỡ. Thực ra, Seungri đã "nhái" lại hình ảnh của trưởng nhóm G-Dragon và đàn em BLACKPINK trong MV này. G-Dragon được thủ vai bởi diễn viên hài Yoo Byung Jae, còn Seungri tự mình tái hiện pha tung bột huyền thoại của BLACKPINK. Anh chàng quả không hổ danh là "trưởng nhóm danh dự" của BLACKPINK. Đương nhiên, Mino của WINNER không chỉ góp giọng mà còn tham gia MV với đàn anh.

Seungri

Trước sự thâm thúy và độ "mặn" của WHERE R U FROM, các fan cho rằng Seungri đang đi trên con đường để trở thành một PSY thứ 2, với những MV hài hước và thú vị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!