DMCA.com Protection Status

Show sống còn lên ngôi, Youku tiếp tục làm phiên bản nam của “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng”

HHT - Hàng loạt chương trình sống còn tuyển chọn nhóm nhạc thần tượng đang lên ngôi và làm mưa làm gió tại C-Biz. Youku quyết không kém cạnh các đối thủ khi bắt đầu sản xuất phiên bản nam của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" với dàn ứng viên hùng hậu.

Ngày 7/8, trong đại hội chiêu thương, Youku đã công bố dự án chương trình sống còn mới với tên gọi Anh Trai Tôi Không Phục khiến rất nhiều người vô cùng bất ngờ. Youku cho biết Anh Trai Tôi Không Phục là chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nam dựa trên phiên bản nữ của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng. Thông qua những nhiệt huyết, nỗ lực và theo đuổi ánh sáng sân khấu, Anh Trai Tôi Không Phục hứa hẹn sẽ phá vỡ định kiến về boygroup và tạo ra một nhóm nhạc mạnh nhất. 
Chương trình cũng đã công bố danh sách các “anh trai” dự kiến tham gia Anh Trai Tôi Không Phục, gồm: Trần Khôn, Lâm Chí Dĩnh, Hồ Binh, Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân, Phùng Thiệu Phong, Chung Hán Lương, Vương Khải, Trịnh Y Kiện, Hà Nhuận Đông, Ngô Tôn, Minh Đạo, Lưu Duy, Doãn Chính, Trương Luân Thạc, Lý Thừa Huyên, Thần Diệc Nho, Lâm Phong, Hạ Quân Tường, Du Hạo Minh, Phó Tân Bác, Tỉnh Bách Nhiên, Quan Trí Bân, Lưu Canh Hoành, Tần Hạo...
Show sống còn lên ngôi, Youku tiếp tục làm phiên bản nam của
Show sống còn lên ngôi, Youku tiếp tục làm phiên bản nam của
Show sống còn lên ngôi, Youku tiếp tục làm phiên bản nam của
Các “anh trai” kể trên đều là những diễn viên, ca sĩ máu mặt và có tiếng nên nếu họ có thể xuất hiện cùng nhau, đây chắc chắn sẽ là show sống còn bùng nổ nhất từ trước tới giờ.

Dàn bình luận sẽ là 3 ngôi sao nữ đại diện cho 3 thế hệ: Chương Tử Di, Dương Mịch, Dương Siêu Việt. Cả 3 người đều sẽ bình luận về sự thay đổi quan điểm và thẩm mỹ của idol trong quá khứ. Tuy nhiên, một số cư dân mạng khá quan ngại trước việc Dương Siêu Việt tham gia Anh Trai Tôi Không Phục vì những thực tích cùng tài năng của cô kém xa so với những gì cần có của một người bình luận.
Show sống còn lên ngôi, Youku tiếp tục làm phiên bản nam của
Với dàn khách mời nổi tiếng và chiếm sóng gần cả nửa làng giải trí kể trên, nếu như Youku có thể mời thành công thì Anh Trai Tôi Không Phục chắc hẳn sẽ là chương trình mang về rating khủng nhất cùng sự ủng hộ đông đảo của khán giả.
Show sống còn lên ngôi, Youku tiếp tục làm phiên bản nam của

Nếu Việt Nam làm show sống còn thì sao Việt nào thích hợp làm huấn luyện viên?

Nếu Việt Nam mua bản quyền làm lại phiên bản các show sống còn như "Produce 101", thì nghệ sĩ Việt Nam nào sẽ thích hợp tham gia vào dàn huấn luyện viên? Cùng xem qua những cái tên nhận được nhiều đề cử dưới đây nhé!

“Điểm danh” những nhóm nhạc cùng bước ra từ chương trình sống còn “Sáng Tạo Doanh”

“Sáng Tạo Doanh” là chương trình sống còn do Tencent sản xuất, dựa trên chương trình “Produce 101” của Hàn Quốc với mục đích tuyển chọn những học viên xuất sắc, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhất, từ đó thành lập nên một nhóm nhạc. 

C-Biz tuần qua: Iqiyi gây phẫn nộ khi The9 chưa debut đã vội làm show sống còn mới

Tuần qua, diễn đàn mạng xứ Trung chưa bao giờ hết náo nhiệt với hàng loạt tin tức về các ngôi sao C-Biz và dự án mới được tung ra. Đặc biệt, scandal đã bao vây các show "sống còn" của C-Biz.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!