SM Ent bất ngờ thả “thính thơm” về SNSD khiến cộng đồng SONE một phen náo loạn

HHT - Có phải trùng hợp ngẫu nhiên không khi ngày hôm qua Yoona bị chỉ trích thì hôm nay công ty SM Ent hé lộ “thính thơm” về SNSD cũng như nhóm nhỏ Oh!GG?

Sáng hôm nay 3/7, các SONE hết sức bất ngờ khi tài khoản Facebook cũng như Instagram của SNSD bỗng dưng cập nhật hình ảnh đại diện mới, cũng như hình nền. Cả hai tài khoản đều thay hình đại diện là logo mới của nhóm nhỏ Oh!GG còn hình nền Facebook giờ là dòng chữ "Girls’ Generation".

SM Ent bất ngờ thả thính về SNSD, có phải nhằm dập tắt vụ ồn ào của Yoona?  - ảnh 1 Tài khoản Facebook của SNSD thay hình nền
SM Ent bất ngờ thả thính về SNSD, có phải nhằm dập tắt vụ ồn ào của Yoona?  - ảnh 2 Hình đại diện cũng được cập nhật sang logo của Oh!GG

Tuy chưa có thêm thông tin gì mới nhưng các SONE đã xôn xao bàn tán, hy vọng đây là manh mối đầu tiên liên quan đến màn "comeback" của SNSD hoặc Oh!GG. Bởi ngày 1/8 tới đây, SNSD sẽ kỷ niệm 13 năm hoạt động nên càng có lý do để nhóm tung ca khúc mới. Lâu nay, các cô gái SNSD vẫn thường xuyên gặp gỡ nhau, luôn mong có dịp trở lại sân khấu nên SONE lại càng mong cho tin SNSD comeback là sự thật.

SM Ent bất ngờ thả thính về SNSD, có phải nhằm dập tắt vụ ồn ào của Yoona?  - ảnh 3 Fan rất mong SNSD tái hợp nhân kỷ niệm 13 năm thành lập nhóm

Nhưng cư dân mạng, vốn có thừa sự đa nghi, lại cho rằng đây là chiêu "dập lửa" của công ty SM Ent. Bởi mới hôm qua thôi, Yoona đang là tâm điểm chỉ trích của khán giả Hàn khi đi hát karaoke mà không đeo khẩu trang, lại còn trong giai đoạn Hàn Quốc đang kêu gọi người dân giãn cách xã hội để phòng chống COVID-19. Dù Yoona đã viết tâm thư xin lỗi thì một bộ phận khán giả vẫn tỏ ra thất vọng về "cô gái vàng" của showbiz. Chắc chắn SM Ent sẽ phải tìm mọi cách để dập tắt vụ ồn ào này càng nhanh càng tốt.

SM Ent bất ngờ thả thính về SNSD, có phải nhằm dập tắt vụ ồn ào của Yoona?  - ảnh 4 Nhiều người lại cho rằng đây là "chiêu" mà SM Ent tung ra để dập tắt lùm xùm của Yoona.

SM Ent bất ngờ thả thính về SNSD, có phải nhằm dập tắt vụ ồn ào của Yoona?  - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!