Sở hữu thân hình cơ bắp cuồn cuộn, ai ngờ Shownu (Monsta X) chỉ muốn giảm được cân

HHT - Shownu (Monsta X) cũng có một ước mơ thầm kín giống với biết bao cô gái, đó là giảm được cân và có vóc dáng mảnh mai.

Sở hữu thân hình cơ bắp cuồn cuộn, ai ngờ Shownu (Monsta X) chỉ muốn giảm được cân

Trong mọi cuộc bình chọn tìm kiếm các nam idol có thân hình đẹp như tượng tạc trong K-Pop, tên Shownu (Monsta X) luôn được nhắc đến. Thậm chí không chỉ khán giả, mà chính các nam idol cũng bầu chọn Shownu là chàng trai có thân hình đáng ngưỡng mộ nhất.

Sở hữu thân hình cơ bắp cuồn cuộn, ai ngờ Shownu (Monsta X) chỉ muốn giảm được cân - ảnh 1

Quả thực mỗi khi Shownu xuất hiện, ai nấy đều trầm trồ trước hai cánh tay cơ bắp cuồn cuộn, bờ vai rộng như Thái Bình Dương cũng như cơ bụng sáu múi đẹp đúng chuẩn. Ngay cả khi Shownu tham gia chương trình giải trí Radio Star, các MC cũng không quên khen ngợi thân hình cơ bắp của Shownu.

Sở hữu thân hình cơ bắp cuồn cuộn, ai ngờ Shownu (Monsta X) chỉ muốn giảm được cân - ảnh 2

Những tưởng nam idol phải rất tự hào vì vóc dáng hơn người, có ngờ đâu Shownu lại giãi bày ước muốn thử một lần trong đời được biết thế nào là gầy. Shownu bộc bạch “Thật sự thì từ hồi bé xíu, em đã rất nặng cân rồi. Năm lên 8 tuổi, em đã nặng tới 50 kg đấy. Em chưa bao giờ có thân hình gầy cả. Nên em rất muốn được gầy đi một lần”.

Shownu mũm mĩm từ hồi bé

Quả thực là Shownu được trời ban cho thân hình mũm mĩm từ nhỏ, do cơ thể hấp thụ dinh dưỡng quá tốt. Nam idol đã phải ăn kiêng, tập luyện rất khắc nghiệt mới có được vóc dáng chuẩn và đầy nam tính như hiện nay. Trong khi nhiều chàng trai khác ao ước có được những khối cơ như Shownu, thì chính Shownu lại thích sở hữu vóc dáng thanh mảnh.

Đúng là người ta luôn đi tìm kiếm những gì mình không có mà.

Koreaboo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!