"Số nhọ" như Huỳnh Hiểu Minh: Mải chăm chút áo quần mà lỡ tay làm lộ mặt mộc

HHT - Huỳnh Hiểu Minh thật không thể ngờ ánh nắng chói chang đã khiến nam thần “hiện nguyên hình” theo đúng nghĩa đen và hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh mặt mộc đã leo thẳng lên top tìm kiếm Weibo vì dân tình quá sốc.

Khổ tâm như Huỳnh Hiểu Minh: Mải chăm chút áo quần mà lỡ tay làm lộ luôn mặt mộc - ảnh 1

Nhà Hàng Trung Hoa là một show thực tế ăn khách năm nay đã sang đến mùa thứ bốn. Mỗi mùa, dàn người chơi nổi tiếng sẽ cùng nhau ra nước ngoài, mở một nhà hàng chuyên bán món truyền thống để quảng bá ẩm thực Trung Quốc.

Khổ tâm như Huỳnh Hiểu Minh: Mải chăm chút áo quần mà lỡ tay làm lộ luôn mặt mộc - ảnh 2

Đã có rất nhiều ngôi sao tham gia làm quản lý, đầu bếp, nhân viên phục vụ bàn, thu ngân trong Nhà Hàng Trung Hoa và năm nay, vì vướng dịch COVID-19 nên chương trình chỉ ghi hình ở một số tỉnh thuộc Trung Quốc. Huỳnh Hiểu Minh, Vương Tuấn Khải, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lượng, Lâm Thuật Ngụy, Ngu Thư Hân… chính là các khách mời của mùa thứ 4.

Khổ tâm như Huỳnh Hiểu Minh: Mải chăm chút áo quần mà lỡ tay làm lộ luôn mặt mộc - ảnh 3

Huỳnh Hiểu Minh đã từng tham gia Nhà Hàng Trung Hoa từ mùa trước nên đã quá quen thuộc với chương trình. Trong tập gần đây nhất, anh tiếp tục xuất hiện với hình ảnh tổng tài bá đạo lịch lãm như mọi khi, mặc tới hai lớp áo dày bất chấp trời mùa Hè nắng nóng gay gắt.

Khổ tâm như Huỳnh Hiểu Minh: Mải chăm chút áo quần mà lỡ tay làm lộ luôn mặt mộc - ảnh 4

Chỉ có điều Huỳnh Hiểu Minh không thể ngờ anh sẽ phát vác rất nhiều hành lý cả của mình lẫn các thành viên trong đoàn đi lên cả trăm bậc thang. Huỳnh Hiểu Minh là quản lý của nhà hàng, lại là đàn ông nên mang vác nặng giúp chị em là chuyện tất nhiên.

Khổ tâm như Huỳnh Hiểu Minh: Mải chăm chút áo quần mà lỡ tay làm lộ luôn mặt mộc - ảnh 5

Trời nắng nóng, quần áo thì dày, mồ hôi tất nhiên sẽ chảy ròng ròng. Cứ đi được một đoạn, Huỳnh Hiểu Minh lại lấy khăn ra thấm mồ hôi đang bám đầy khuôn mặt. “Giáo chủ” đã quên mất rằng càng lau nhiều lần, lớp trang điểm của anh cũng bị mồ hôi cuốn trôi theo.

Khổ tâm như Huỳnh Hiểu Minh: Mải chăm chút áo quần mà lỡ tay làm lộ luôn mặt mộc - ảnh 6

Kết quả là khi đến địa điểm tiếp theo, mọi người nhìn Huỳnh Hiểu Minh đều không thể nhận ra. Nam thần đẹp trai lịch lãm ngày nào đã lộ rõ mặt mộc, không còn lớp phấn, chẳng còn đường kẻ mắt cũng như kẻ lông mày.

Khổ tâm như Huỳnh Hiểu Minh: Mải chăm chút áo quần mà lỡ tay làm lộ luôn mặt mộc - ảnh 7

Hình ảnh này đã nhanh chóng lọt vào top tìm kiếm mạng xã hội Weibo vì cư dân mạng bàn tán cực nhiều. Đa số khán giả thú nhận họ không thể nhận ra đây là Huỳnh Hiểu Minh vì nhìn quá khác biệt so với nam diễn viên mà mọi người vẫn quen thuộc.

Lisa đã nói điều gì khi ôn lại kỷ niệm xưa khiến BLACKPINK giật mình sững sờ?

Trong tập mới của show thực tế “24/365 with BLACKPINK", khi đang ôn lại chuyện quá khứ thì Lisa đã có một câu nói khiến ba thành viên còn lại giật mình sửng sốt, thậm chí còn phải hỏi lại cho chắc chắn.

Điểm chung duy nhất giữa ba mỹ nhân Suzy, IU và Yoo In Na chính là Lee Dong Wook

Thật không ngờ Lee Dong Wook đâu chỉ là bạn trai cũ của Suzy mà còn có mối duyên nợ với IU, Yoo In Na và tạo nên một vòng tròn tình cảm vô cùng loằng ngoằng.

Vì đâu răng khôn còn chưa mọc nhưng Yuju (G-Friend) nhất quyết xin nhổ cho bằng được?

Nếu biết lý do khiến Yuju (G-Friend) nhất quyết xin nhổ răng khôn từ khi nó còn chưa kịp mọc, khán giả sẽ thấy rất xót xa cho cô.

Khổ tâm như Huỳnh Hiểu Minh: Mải chăm chút áo quần mà lỡ tay làm lộ luôn mặt mộc - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!