DMCA.com Protection Status

SỐC: “Âm Dương Sư” - phim điện ảnh đầu tay của Đặng Luân bất ngờ bị ngừng chiếu

HHT - Cộng đồng mạng xứ Trung vừa được một phen hoang mang chỉ vì thông tin mới nhất là hai bộ phim "Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập" sẽ bị ngừng chiếu, rút khỏi rạp kể từ ngày 4/1 tới đây.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung vừa chia sẻ hàng loạt thông tin liên quan đến việc bộ phim điện ảnh Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập do Triệu Hựu Đình và Đặng Luân sẽ bị ngừng chiếu vào ngày 4/1 tới đây.
Nhiều nguồn tin cho rằng, đạo diễn Quách Kính Minh - người trực tiếp tham gia sản xuất Tình Nhã Tập trong quá khứ đã dính phải việc đạo nhái tác phẩm phim ảnh. Vì thế, việc không ủng hộ và bài trừ đạo nhái đã khiến Tình Nhã Tập gián tiếp bị ảnh hưởng. Qua đó, không chỉ có Tình Nhã Tập mà bộ phim điện ảnh đang công chiếu cùng thời điểm là Mộc Dục Chi Vương của Vu Chính cũng bị ngừng chiếu.
Đạo diễn Quách Kính Minh bị tố cáo đạo nhái rất nhiều
Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập chính thức khởi chiếu từ ngày 25/12/2020 vừa qua. Sau một tuần ra rạp, bộ phim thu về được 300 triệu NDT (khoảng 1.057 tỷ VNĐ) đây là con số tương đối khả quan trong thời điểm này, dù đó không phải là con số kỷ lục. Nhưng việc bị ngừng phát sóng sẽ khiến doanh thu bộ phim ảnh hưởng nghiêm trọng.
Đặng Luân vai Bát Nhã, Triệu Hựu Đình vai Tình Minh trong "Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập"
Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tay của Đặng Luân.
Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập cũng đã bán bản quyền phát sóng trên nền tảng trực tuyến của Netflix và dự kiến công chiếu vào 5/2/2021.

Mỹ nam "Trở lại tuổi 18" Lee Do Hyun: Điểm sáng của K-drama trong một năm đầy rối ren

Sau khi tỏa sáng với vai diễn ông bố trẻ trong “18 Again”, Lee Do Hyun trở thành một trong những diễn viên trẻ được săn đón nhất hiện tại.

 

“Lưu Kim Tuế Nguyệt“: Màn kết hợp ảm đạm của hai ngọc nữ, Nghê Ni đè bẹp Lưu Thi Thi

"Lưu Kim Tuế Nguyệt" lên sóng với thành tích không mấy khả quan. Trong hai nữ diễn viên chính, Lưu Thi Thi là người bị chê nhiều nhất cả về ngoại hình lẫn diễn xuất.

Vừa cập nhật Weibo, điều gì khiến Tiêu Chiến lập tức đứng No.1 bảng xếp hạng tìm kiếm?

Sau những lùm xùm và im lặng thời gian dài, dạo gần đây Tiêu Chiến bắt đầu cập nhật trang cá nhân trên mạng xã hội trở lại, và cứ hễ cập nhật là y rằng nội dung bài post lại leo thẳng lên No.1 "hot search".
 

Ảnh tổng hợp Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!