Sốc: Chanyeol (EXO) bị một người xưng là bạn gái cũ tố ngoại tình, nói xấu thành viên khác

HHT - Tuy chưa biết thực hư câu chuyện này thế nào nhưng tiết lộ của cô gái tự xưng là bạn gái cũ Chanyeol cũng đang khiến netizen bàng hoàng.

Sáng ngày 28/10, netizen sửng sốt khi đọc một bài đăng dài trên một diễn đàn giải trí ở Hàn Quốc. Chủ tài khoản tự nhận mình là bạn gái cũ của Chanyeol, tuy hai người đã chia tay sau ba năm hẹn hò nhưng bây giờ, cô gái quyết định lên tiếng tố cáo con người thực của Chanyeol.

Sốc: Chanyeol (EXO) bị một người xưng là bạn gái cũ tố ngoại tình, nói xấu thành viên cùng nhóm - ảnh 1 Chanyeol đang vướng vào ồn ào tình cảm

Theo như cô gái kể lại thì Chanyeol đã chủ động "thả thính" vào tháng 10/2017 và sau khi Chanyeol tỏ tình, hai người chính thức trở thành một cặp. Nhưng sau ba năm bên nhau, cô gái phát hiện ra rằng, Chanyeol thường xuyên ngoại tình, có mối quan hệ "bí ẩn" với các nữ idol, YouTuber, vũ công hay tiếp viên hàng không. Cô gái này cho biết đã nghe được hơn 10 cái tên từng qua lại với Chanyeol nên đã quyết định chia tay.

Sốc: Chanyeol (EXO) bị một người xưng là bạn gái cũ tố ngoại tình, nói xấu thành viên cùng nhóm - ảnh 2 Một cô gái tự xưng là bạn gái cũ đã lên tiếng bóc phốt nam idol

Chủ nhân bài đăng cho biết đã đối chất với Chanyeol về những cô gái mà anh từng cặp kè, nam idol đều phủ nhận, nói rằng không hề quen biết họ. Ngoài ra, khi có thành viên trong EXO không biết về mối quan hệ giữa hai người và tỏ ý quan tâm đến cô gái này, Chanyeol đã nói xấu người ấy.

Kèm theo lời tố, cô gái này cũng đăng loạt hình riêng tư chụp chung với Chanyeol nhưng xóa đi hình ảnh của mình.
Sốc: Chanyeol (EXO) bị một người xưng là bạn gái cũ tố ngoại tình, nói xấu thành viên cùng nhóm - ảnh 3 Hình ảnh chụp chung giữa hai người do cô gái công bố

Cô gái chia sẻ rằng mình đã từng tin tưởng Chanyeol, sợ sự nghiệp nam idol bị ảnh hưởng nên đồng ý giữ kín chuyện hẹn hò để bảo vệ tên tuổi cho bạn trai. Nhưng giờ đây, cô quyết định nói ra sự thật để mọi người biết được Chanyeol thực sự là người như thế nào.

Sốc: Chanyeol (EXO) bị một người xưng là bạn gái cũ tố ngoại tình, nói xấu thành viên cùng nhóm - ảnh 4 Trong hình ảnh cô gái tiết lộ, chàng trai đội chiếc mũ mà Chanyeol yêu thích
Sốc: Chanyeol (EXO) bị một người xưng là bạn gái cũ tố ngoại tình, nói xấu thành viên cùng nhóm - ảnh 5 Cánh cửa phòng trong ảnh cô gái đăng rất giống hình ảnh mà chị gái Chanyeol từng chia sẻ

Để củng cố cho những gì mình tiết lộ, cô gái đăng kèm một vài tấm hình chụp chung giữa hai người nhưng đã xóa đen hình ảnh chính mình. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn nhận ra các chi tiết trùng hợp với căn hộ riêng của nam idol, cũng như chiếc mũ mà chàng trai trong ảnh đang đội cũng là kiểu mũ mà Chanyeol rất yêu thích.

Hiện giờ, cả Chanyeol lẫn SM Ent đều chưa lên tiếng phản hồi còn cư dân mạng đang bán tín bán nghi.

Sốc: Chanyeol (EXO) bị một người xưng là bạn gái cũ tố ngoại tình, nói xấu thành viên cùng nhóm - ảnh 6 
Bài đăng "bóc phốt" Chanyeol của cô gái xưng là "bạn gái cũ" của nam idol - Ảnh chụp màn hình

Rosé “nằm không cũng trúng đạn” vì tự dưng bị lôi vào scandal ngoại tình của Chanyeol

Vì đã từng có ảnh chụp chung với nam thần nhà EXO, đồng thời cũng là cặp đôi idol từng được netizen nhiệt tình ship, Rosé (BLACKPINK) bỗng dưng bị lôi vào scandal ngoại tình của Chanyeol, có người còn “đoán già đoán non” rằng Rosé có thể cũng nằm trong danh sách mà nam idol từng dính tin đồn hẹn hò.

Tấm ảnh này của Rosé và Chanyeol có gì bất thường mà Dispatch phải tuyên bố cực gắt?

Trong khi scandal tình cảm của Chanyeol (EXO) đang gây ồn ào khắp mọi mặt trận thì Rosé vô cớ bị kéo vào câu chuyện, thậm chí Dispatch cũng bị vạ lây.

Thấy gì qua phản ứng của netizen Hàn khi nghe tin Irene chính thức bị gỡ ảnh quảng cáo?

Qua những gì netizen bình luận về tin một thương hiệu mỹ phẩm chính thức gỡ ảnh quảng cáo của Irene thì trưởng nhóm Red Velvet giờ đã thành cái gai trong mắt cộng đồng mạng.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng của Red Velvet, ai cũng mừng khi thấy Seulgi làm điều này

Liệu đây có phải tín hiệu cho thấy dù Red Velvet đang phải tạm hoãn hủy các hoạt động thì công ty SM Ent vẫn mở cho Seulgi một con đường?

Một bài phỏng vấn cũ được nhắc lại khiến netizen khâm phục sức chịu đựng của Red Velvet

Quả thực là theo những gì các cô gái Red Velvet tâm sự thì sống chung ký túc xá với Irene quả là một trải nghiệm căng thẳng đến từng phút giây, khiến netizen ngưỡng mộ khả năng chịu đựng của nhóm.

Sốc: Chanyeol (EXO) bị một người xưng là bạn gái cũ tố ngoại tình, nói xấu thành viên cùng nhóm - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng