SỐC: OST “Sweet Night” mà V (BTS) hát trong “Itaewon Class” là một ca khúc tiếng Anh

HHT - Trong khi ai cũng nghĩ V sẽ thể hiện một bản nhạc phim bằng tiếng Hàn cho “Itaewon Class” thì anh chàng đã mang đến một bất ngờ to bự: "Sweet Night" hoàn toàn không có một từ tiếng Hàn nào.

SỐC: OST “Sweet Night” mà V (BTS) hát trong “Itaewon Class” là một ca khúc tiếng Anh

Kể từ khi thông tin V sẽ hát ca khúc nhạc phim thứ 12 cho Itaewon Class được xác nhận, các ARMY đã đếm từng ngày để chờ bài hát ra mắt. Tên ca khúc cũng đã được "bật mí", đó là Sweet Night.

Vào lúc 16h chiều nay (13/3, theo giờ Việt Nam), Sweet Night đã chính thức được phát hành. Lắng nghe hết bài hát từ đầu đến cuối, các fan đã trải qua một cảm giác ngạc nhiên vô cùng lớn khi không nghe thấy một từ tiếng Hàn nào. Ai cũng "bất ngờ bật ngửa" khi biết V đã hát Sweet Night hoàn toàn bằng tiếng Anh.

SỐC: OST “Sweet Night” mà V (BTS) hát trong “Itaewon Class” là một ca khúc tiếng Anh - ảnh 1

Sau khi cơn sốc qua đi, các ARMY đã rất vui và rất tự hào về V. Sweet Night do chính V sáng tác và viết lời, anh chàng còn tham gia vào khâu sản xuất nữa, vì thế ca khúc này chính là bằng chứng cho thấy bên cạnh việc tập sáng tác, V cũng đã chăm học tiếng Anh như thế nào. Trước Sweet Night, V cũng đã có một ca khúc được anh chàng sáng tác và thể hiện bằng tiếng Anh, đó là Winter Bear. Từ Winter Bear đến Sweet Ngiht, V đã có một sự tiến bộ lớn.

Sau khi Sweet Night ra mắt, đã chiếm 5/20 Top trending twitter toàn thế giới:

#1 #SweetNightOST
#2 #SweetNightOutNow
$4 #SweetNightByTaehyung
#19 #우리의_SweetNight_태형
#20 #태형이의_단밤은_달콤해

Chỉ sau chưa đầy 10 phút phát hành, OST Sweet Night đã đạt 10.000 và 20.000 lượt like nhanh nhất trên Melon. Hiện tại, Sweet Night đã trở thành OST đạt 40.000 lượt like nhanh nhất trong lịch sử BXH Melon. Ca khúc cũng đã nhanh chóng leo lên #1 BXH MelOn 5 Minute Chart.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!