SỐC: Tzuyu (TWICE) bị fan cuồng dọa giết trong lúc đang phát sóng trực tiếp

HHT - Một tài khoản giấu mặt đã dọa sẽ sát hại Tzuyu vào ngày 30/1 ngay khi TWICE đang phát sóng trực tiếp trên V Live.

SỐC: Tzuyu (TWICE) bị fan cuồng dọa giết trong lúc đang phát sóng trực tiếp

Xuất phát điểm giống với những người hâm mộ khác bằng việc dành sự yêu thích dành cho các thần tượng, thế nhưng đối với sasaeng fan tình yêu đó đã vượt quá giới hạn thông thường, trở nên cuồng nhiệt thái quá.

SỐC: Tzuyu (TWICE) bị fan cuồng dọa giết trong lúc đang phát sóng trực tiếp - ảnh 1
Độ nổi tiếng của thần tượng tỷ lệ nghịch với số lượng fan cuồng.

Fan cuồng là nỗi khiếp sợ với thần tượng ngay từ thế hệ thứ nhất Shinhwa, DBSK, Super Junior, càng ngày mạng xã hội càng phát triển thì vấn nạn fan cuồng càng biến tướng hơn. Đến ngày nay, sasaeng fan tinh vi hơn, họ tìm được số điện thoại, thông tin chuyến bay, khách sạn… của thần tượng rồi tìm đến với mong muốn mọi “nhất cử nhất động” của idol, và khi bị các thần tượng chối từ họ lại có những hành động phản kháng mạnh mẽ theo một cách rất điên rồ.

Và chính em út Tzuyu của TWICE đã trở thành nạn nhân mới nhất của vấn nạn sasaeng fan khi bị tấn công ngay trên sóng livestream. Trong khi cả nhóm đang trò chuyện rất vui vẻ thì tài khoản có tên GFriendhater đã để lại một bình luận: "Tao sẽ giết mày vào ngày 30.1.2019 đấy Tzuyu ạ, thề danh dự luôn". Ngay lập tức fandom ONCE đã chụp lại màn hình bình luận này, đồng thời đăng tải những bài viết thông báo đến cho JYP biết về lời đe dọa, yêu cầu công ty phải bằng mọi cách bảo vệ nghệ sĩ của mình.

SỐC: Tzuyu (TWICE) bị fan cuồng dọa giết trong lúc đang phát sóng trực tiếp - ảnh 2

Ngay sau đó thông tin này đã được cộng động fan K-Pop lan truyền nhanh chóng với đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện tình trạng fan cuồng đe dọa giết các idol. Trong khi, JYP vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này thì K-Pop fan cũng đã phát hiện ra người này đã từng đe dọa giết người nổi tiếng khác trên các diễn đàn.

Người này đã từng đe dọa giết nhiều người nổi tiếng khác như Gahyeon và Sowon.

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng