Sự việc hi hữu, Triệu Lộ Tư ăn nhầm… phấn trang điểm nhưng lại bị nghi ngờ mua hot search

HHT - Chỉ vì một phút sơ ý mà Triệu Lộ Tư ăn nhầm phấn tán dẫn đến bị dị ứng, sự việc này trở thành đề tài được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội xứ Trung.

Mới đây, Triệu Lộ Tư đã đăng tải đoạn video chia sẻ bản thân bị dị ứng mà nguyên nhân là bởi vô ý ăn nhầm phấn tán. 

 Video Triệu Lộ Tư chia sẻ sự cố ăn nhầm phấn tán trên mạng xã hội.

Theo như chia sẻ của nữ diễn viên họ Triệu, khi đó cô nàng vừa trang điểm vừa nghe điện thoại, trong lúc không để ý đã ăn nhầm phải phấn tán. Trong đoạn video chia sẻ sự cố hi hữu của mình, Triệu Lộ Tư cũng không quên nhắc nhở mọi người cần lưu ý trong quá trình trang điểm. Sự việc nhầm lẫn này khiến từ khóa: “Triệu Lộ Tư ăn nhầm phấn tán nên bị dị ứng” nhanh chóng trở thành đề tài được tìm kiếm đông đảo trên Weibo.

Triệu Lộ Tư - ảnh 1  
Triệu Lộ Tư - ảnh 2 Thế nhưng cô nàng lại bị dân mạng nghi ngờ mua hot search.

Tuy nhiên, trước chuyện nữ diễn viên bị dị ứng vì sự cố có phần “ngớ ngẩn” khiến dân mạng xôn xao đồn đoán cô nàng mua hot search. Bởi theo nhiều người, chuyện vô ý bị dị ứng không có gì lạ, Triệu Lộ Tư cũng không phải là sao hạng A, đương nhiên việc cô nàng ăn nhầm phấn tán đứng tận No.1 tìm kiếm Weibo thì có… hơi quá.

Triệu Lộ Tư - ảnh 3

Bên cạnh đó, nguyên nhân nhiều netizen khẳng định Triệu Lộ Tư mua hot search là bởi cô nàng vừa nhận vai nữ chính bộ phim được đầu tư khủng Tranh Thiên Hạ (tên khác: Thả Thí Thiên Hạ). Nữ diễn viên đang cố gắng tạo nhiệt độ và đề tài bàn tán để “mở đường” cho tác phẩm mới này. 

Triệu Lộ Tư - ảnh 4 Nguyên nhân được cho là vì nữ diễn viên vừa nhận bộ phim cổ trang được đầu tư khủng.

Trong đại hội giới thiệu phim của Đằng Tấn diễn ra ngày 27/10 đã chính thức công bố dự án phim cổ trang lớn Tranh Thiên Hạ chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Khuynh Linh Nguyệt chính thức khởi động và nữ chính sẽ do “Tiểu Triệu Lệ Dĩnh” Triệu Lộ Tư đảm nhận vai chính.

Triệu Lộ Tư - ảnh 5 Thả Thí Thiên Hạ sẽ sớm khai máy trong cuối năm 2020.

Về tác phẩm đại chế tác Tranh Thiên Hạ. Phim xoay quanh cuộc đời của nhân vật Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư). Bạch Phong Tịch vốn là công chúa xinh đẹp tuyệt trần, khí chất nho nhã nhưng phải bước chân vào giang hồ để che giấu thân phận. Trên bước đường hành tẩu, Bạch Phong Tịch gặp gỡ Hắc Phong Tức và đôi bên nảy sinh tình cảm. 

Theo như thông tin trên Weibo, nam chính sánh vai cùng Triệu Lộ Tư trong bộ cổ trang được đầu tư khủng này là Dương Dương. Bởi vây, dân mạng xứ Trung càng bàn tán cho rằng Triệu Lộ Tư vô ý ăn phấn tán bị dị ứng là thật nhưng sự việc này không đến mức lên tận No.1 tìm kiếm Weibo.

Chưa chính thức ra mắt, thực tập sinh SM Ent đã gây tranh cãi vì quốc tịch của mình

NingNing, thành viên cuối cùng của nhóm tân binh aespa mà SM Ent sắp cho debut hiện đang trở thành chủ đề tranh cãi về quốc tịch.

Nghe tin “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y thua kiện, nhiều netizen mừng ra mặt

Thay vì an ủi chia sẻ chuyện thua kiện với “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y thì nhiều người lại tỏ vẻ vui mừng. Vì sao netizen lại phản đối vụ kiện này của Cúc Tịnh Y đến thế?

Triệu Lộ Tư - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!