DMCA.com Protection Status

Suga (BTS) - Agust D: Hai nghệ danh, hai bản ngã cùng tạo nên một Min Yoongi độc nhất

HHT - Các idol K-Pop khi phát hành sản phẩm solo đa phần đều sẽ giữ nguyên nghệ danh được sử dụng khi hoạt động nhóm. Tuy nhiên, Suga lại chọn nghệ danh Agust D cho các mixtape cá nhân. Qua các MV và lời bài hát của Agust D, người hâm mộ phát hiện ra hai bản sắc với những rung cảm rất khác nhau trong con người anh.

Agust D - Suga đã chính thức trở lại với mixtape D-2 và MV ca khúc chủ đề Daechwita vào 16h ngày 22/5 (theo giờ Việt Nam). Các ARMY rất vui mừng vì sau 4 năm vắng bóng kể từ mixtape đầu tay, Suga mới lại tái xuất với tư cách rapper Agust D.

Suga (BTS) - Agust D: Hai nghệ danh, hai bản ngã cùng tạo nên một Min Yoongi độc nhất - ảnh 1

Chỉ sau 24h phát hành, Agust D đã lập được một loạt thành tích đáng nể: Đứng đầu về lượt like MV trên YouTube trong số các nghệ sĩ solo của Hàn Quốc, chiếm top trending toàn cầu trên Twitter. Anh cũng là nghệ sĩ solo đầu tiên của Hàn Quốc cùng một lúc #1 trên cả BXH album iTunes và Apple Music toàn thế giới với D-2.

Một điều thú vị ở Suga là các idol khi phát hành sản phẩm solo đa phần đều sẽ giữ nguyên nghệ danh được sử dụng khi hoạt động nhóm. Tuy nhiên, Suga lại chọn nghệ danh Agust D cho các mixtape cá nhân.

Suga (BTS) - Agust D: Hai nghệ danh, hai bản ngã cùng tạo nên một Min Yoongi độc nhất - ảnh 2 Agust D và Suga

“Có rất nhiều điều khác biệt. Nếu Suga thể hiện sự phóng khoáng và cởi mở thì Agust D là một khía cạnh khác trong tôi: thô sơ và gai góc hơn. Điểm chung của cả hai là cùng mang ý nghĩa âm nhạc của giấc mơ và hy vọng” - Suga chia sẻ trên tạp chí Time trong bài phỏng vấn liên quan đến sản phẩm mới.

Suga (BTS) - Agust D: Hai nghệ danh, hai bản ngã cùng tạo nên một Min Yoongi độc nhất - ảnh 3

Suga lần đầu tiên "giới thiệu" Agust D với người hâm mộ vào năm 2016 trong mixtape đầu tiên cùng tên Agust D. Vào thời điểm đó, anh giải thích ý nghĩa nghệ danh của mình là viết ngược của "Dt Suga". "Dt" là viết tắt của D-Town, quê nhà của anh (Daegu) đồng thời cũng là tên nhóm Hip-hop mà Suga từng tham gia.

Qua các video và lời bài hát của Agust D, người hâm mộ phát hiện ra hai bản sắc với những rung cảm rất khác nhau trong con người anh. Và dù là Min Yoongi thường nhật, “anh Đường” Suga của BTS hay Agust D gai góc thì ARMY chắc chắn vẫn luôn ủng hộ anh trên con đường phía trước.

MV Daechwita - Agust D Suga

Xem MV “Daechwita” (Agust D - Suga BTS) để biết cả nhà Big Hit thương nhau như thế nào!

"Daechwita" rõ ràng là một MV siêu cấp cool ngầu nhưng thời gian trôi qua, ARMY lại khám phá thêm được nhiều điều thú vị và cực kỳ đáng yêu xoay quanh MV này của Agust D.

Hóa ra Suga (BTS) là trùm cuối của cú troll đếm ngược ngày tung mixtape “D-2“

ARMY nào cũng tưởng cú troll đếm ngược ngày tung mixtape "D-2" là do Big Hit "đạo diễn" cùng với sự "lỡ tay" của Apple Music mà ra. Ai dè đâu Suga mới đích thực là trùm cuối chủ mưu của vụ này. 

HOT: Suga (BTS) đánh úp ARMY với MV “Daechwita” và dàn cameo “cây nhà lá vườn” cực chất

Mới tối hôm qua, ARMY còn đang tưng bừng đón "thính" (tưởng là đếm ngược) D-2 thì chiều nay, MV mới toanh "Daechwita" đậm chất cổ trang của Agust D (Suga BTS) đã bất ngờ chính thức được trình làng với dàn cameo "cây nhà lá vườn" cực chất, khiến ARMY cực kỳ ngạc nhiên và phấn khích.

Big Hit chưa “thả thính” xong nhưng Apple Music đã lỡ spoil Suga (BTS) sắp tung mixtape

Có lẽ đây là bước ngoặt mà Big Hit không thể lường trước được. Chỉ biết rằng ARMY đang rất vui và đã sẵn sàng chào đón màn tái xuất của rapper Agust D (nghệ danh Suga sử dụng khi phát hành mixtape).

Có ai tin SUGA đã phải “hạ mình cầu xin” Jin làm khách mời trong MV “Daechwita“?

Dù chính Jin khẳng định SUGA phải năn nỉ dữ lắm mới mời được anh cả làm khách mời đặc biệt trong MV thì cộng đồng ARMY vẫn thấy khó mà tin được.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!