Suốt ngày ăn khoai với táo giảm cân nhưng nam idol này lại bị trêu “nặng như heo”!

HHT - Còn gì chán đời hơn khi thường xuyên ăn kiêng giữ dáng cực kỳ khắc nghiệt, đến mức nhiều fan còn phải lo lắng dùm, thì nay idol này lại bị đàn em trêu chọc là “nặng như heo”.

Mọi chuyện bắt đầu khi Baekhyun, Lucas và các thành viên nhóm SuperM cùng chơi trò hỏi đáp trên show thực tế SuperM Midterm Exam. Đến phần đoán thông tin cá nhân của Baekhyun, Lucas đã bất ngờ so sánh cân nặng của đàn anh... “nặng như một con heo”.

Suốt ngày ăn khoai với táo nhằm giữ cân nhưng nam idol này lại bị bảo “như một con heo” - ảnh 1 Câu nói đùa của Lucas đang gây ra nhiều tranh cãi giữa fan hai nhà

Dẫu biết rằng Lucas chỉ muốn trêu chọc Baekhyun thôi vì hai nam idol rất thân thiết, nhưng Baekhyun khi ấy vẫn không khỏi sửng sốt và liên tục truy tìm ai là người đã nói câu đó. Ngay sau chương trình, câu đùa vui của Lucas nhanh chóng đẩy một bộ phận fan của Baekhyun và fan Lucas vào cuộc tranh cãi.

Suốt ngày ăn khoai với táo nhằm giữ cân nhưng nam idol này lại bị bảo “như một con heo” - ảnh 2 Phản ứng của Baekhyun khi nghe câu nói đùa

Một số fan của Baekhyun cho rằng câu nói của Lucas tuy là đùa vui nhưng vô tình lại thành miệt thị ngoại hình người khác. Dù Baekhyun và Lucas có rất thân thiết đi nữa thì thành viên của NCT cũng không nên đùa cợt cân nặng của đàn anh, nhất là lại ví von một cách thiếu tế nhị như vậy.

Ngược lại, fan Lucas bênh vực rằng tuy câu đùa có hơi thái quá nhưng chính Baekhyun cũng không có phản ứng tức giận nên tốt nhất netizen đừng làm mọi chuyện tự dưng căng thẳng. Khi xem chương trình, ai cũng thấy các thành viên SuperM đều nói chuyện rất vui nhộn, hài hước và Lucas cũng chỉ muốn khen Baekhyun đáng yêu mà thôi.

Suốt ngày ăn khoai với táo nhằm giữ cân nhưng nam idol này lại bị bảo “như một con heo” - ảnh 3 Fan của Baekhyun và Lucas đang xảy ra tranh cãi

Trong tình huống này, "team qua đường" thì cho rằng Lucas đã có một câu đùa không đúng lúc, không đúng người. Bởi Baekhyun vốn là nam idol giữ dáng rất cẩn thận. Tuy có tâm hồn ăn uống nhưng Baekhyun thường xuyên phải ăn kiêng, có bữa chỉ dám ăn một quả táo hay một củ khoai lang luộc, đến nửa bát cơm cũng không ăn hết. Thậm chí, trước các đêm diễn của EXO, Baekhyun còn nhịn uống nước để cơ thể săn chắc, lộ rõ cơ bắp. Baekhyun đã hơn một lần thổ lộ rằng mình bị ám ảnh vì cân nặng, muốn ăn mà không dám vì sợ tăng cân.

 

Suốt ngày ăn khoai với táo nhằm giữ cân nhưng nam idol này lại bị bảo “như một con heo” - ảnh 4 Một bữa ăn kiêng của Baekhyun khiến nhiều fan xót xa

“Snowdrop” mãi chưa khởi động, vai chính đầu tiên của chị cả BLACKPINK đang “có biến“?

Kể từ khi thông báo Jisoo (BLACKPINK) nhận vai nữ chính trong phim truyền hình "Snowdrop", dự án này chưa thấy có thông tin gì mới khiến tin đồn bất lợi bắt đầu lan truyền.

Bí ẩn khó hiểu: Park Bo Gum đã nhập ngũ, không dùng MXH nhưng Twitter vẫn cập nhật đều?

Việc tài khoản Twitter của Park Bo Gum vẫn xuất hiện bài đăng mới sau khi anh đã nhập ngũ khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang. Có lẽ nào Park Bo Gum là người nổi tiếng nên được đặc cách?

Suốt ngày ăn khoai với táo nhằm giữ cân nhưng nam idol này lại bị bảo “như một con heo” - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!